Toàn Quốc Điều quan trọng nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 15/9/15.

Lượt xem: 98

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một headband, hoặc đầu băng đều cách nâng ngực nội soi đường nách ất cần thiết vào ban đêm cho thêm 2 tuần để ngăn chặn tai bị bắt trên gối vào ban đêm.

  Gội đầu bình thường có thể được nối lại khi băng được gỡ bỏ.

  Chúng tôi tự hào có một số các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm nhất như một phần của đội hình lại tai của chúng tôi bao gồm:

  Khi có tuổi, khuôn mặt của chúng tôi cho thấy những dấu hiệu của lão hóa nhất. Nó cũng là một trong những phần tiếp xúc nhiều nhất của cơ thể của chúng ta. Một phẫu thuật nâng mặt / cổ, còn được gọi là rhytidoplasty, săn chắc làn da xung quanh khuôn mặt của bạn, đường viền hàm dưới và cổ, dẫn đến sự trẻ trung, ngoại hình trẻ hóa.

  Facelift không phải là một "one-size-fits-all 'quy trình chuẩn và chúng tôi cung cấp các giải pháp riêng biệt cho từng bệnh nhân của chúng tôi phụ thuộc vào kết quả mong muốn của họ và phù hợp.

  Vấn đề

  Lão óa và giảm cân rộng có thể khiến da bị mất khối lượng và độ đàn hồi. Với sự giúp đỡ của lực hấp dẫn, kết quả này trong khuôn mặt vẽ gần với xương và xuống - thường dẫn đến các nếp gấp, đường dây và sagginess. Tùy thuộc vào cấu trúc khuôn mặt, chất lượng da và sức khỏe nói chung giữa những thứ khác, bạn sẽ được đánh giá bởi chuyên gia tư vấn của chúng tôi tái tạo và Plastic Surgeon người sẽ làm việc với bạn để thiết lập các khóa học tốt nhất của điều trị và loại thủ tục facelift.

  Các Facelift Procedure

  Có một số kỹ thuật thường được sử dụng và nó là rất quan trọng để có một tư vấn đầy đủ để đánh giá tình hình độc đáo của mỗi bệnh nhân.

  Thủ tục nâng mặt / cổ có tại The Clinic cá nhân:

  Thống Facelift - Thang máy võng jowls và cổ, loại bỏ da thừa, kết quả được xác định tốt hơn hàm và cổ dòng.

  Full Facelift - nâng mặt trên và dưới cho tổng số trẻ hóa, loại bỏ da thừa và loại bỏ nếp nhăn và nếp gấp.

  Trán Lift (browplasty) - nâng trán, để loại bỏ nếp nhăn và nâng cao lông mày. Điều này sẽ giúp cải thiện cái nhìn tổng thể của khuôn mặt là tốt.

  Mid-Face Lift (Cheeklift) - phục hồi những khu vực mí mắt dưới và má. Mệt mỏi, má chảy xệ được nâng lên và khuôn mặt trông trẻ lại. Thủ tục này có thể giúp với nếp mũi sâu.

  Facelift và Blepharoplasty (mí mắt Phẫu thuật) - một thủ tục kết hợp nâng ngực hàn quốc để hoàn toàn trẻ hóa da mặt và mí mắt.

  Vì mỗi khuôn mặt là khác nhau, các thủ tục thích hợp thực hiện cho mỗi bệnh nhân nên các thủ tục chính xác khác nhau từ bệnh nhân cho bệnh nhân. Một tư vấn sẽ có thể xác định những gì là thích hợp và có hiệu quả trong tình huống của bạn.

  Các thủ tục thông thường phải mất 1-3 giờ. Các thủ tục phức tạp và rộng lớn có thể mất nhiều thời gian.

  Đối với rất nhiều thủ tục facelift của chúng tôi, bạn sẽ chỉ cần gây tê tại chỗ. Nó có thể có thuốc an thần cùng với nó để giúp bệnh nhân bình tĩnh. Hầu hết bệnh nhân sẽ đòi hỏi một gây mê tổng quát cho các facelift đầy đủ. Vết mổ thường được làm bằng phía sau và phía trước của tai, thiết kế cẩn thận để giảm thiểu và che giấu sẹo. Trong một số trường hợp vết mổ kéo dài lên da đầu.

  Từ đó các bác sĩ phẫu thuật sẽ đạt các lớp sâu của khuôn mặt sẽ được đổi vị trí và 'nâng'. Tùy thuộc vào các thủ tục, thắt chặt cơ và hút mỡ để cổ có thể được thực hiện để tăng cường hiệu lực của các facelift.

  Tùy thuộc vào các thủ tục, bạn có thể yêu cầu ở lại qua đêm trong bệnh viện. Ống có thể được gắn vào chỗ rạch để thu thập chất lỏng - một phản ứng tự nhiên để phẫu thuật xâm lấn của loại hình này. Một số thay đổi diện mạo sẽ không yêu cầu chăm sóc và bệnh viện ở lại rộng như vậy.

  Điều quan trọng là phải chọn một bác sĩ phẫu thuật có trình độ và kinh nghiệm để thực hiện các thủ tục của bạn để đảm bảo bạn đạt được kết quả tốt nhất có thể và giảm thiểu sẹo và thời gian chết.

  Phương pháp điều trị thay thế cho những người không thích hợp cho một facelift:

  Trên và / hoặc hạ mí mắt Phẫu thuật (Blepharoplasty)

  Các mô mềm của khuôn mặt sẽ được thắt chặt, kết quả là thắt chặt, sự xuất hiện trẻ trung hơn. Tuy nhiên, quá trình lão hóa không dừng lại sau một facelift, vì vậy bạn có thể muốn duy trì 'mới' của bạn xuất hiện với phương pháp điều trị thẩm mỹ và trẻ hóa.

  Đó là khuyến cáo rằng bạn mất 1-2 tuần nghỉ làm việc. Bạn có thể cần thời gian chết nhiều hơn cho các thủ tục mở rộng hơn. Tập thể dục, căng thẳng và mang vác vật nặng không phù hợp trong thời gian chữa bệnh ban đầu. Bạn sẽ được kê đơn thuốc giảm đau để giúp đỡ với bất kỳ sự khó chịu kinh nghiệm. Sưng được giảm đáng kể trong vòng một vài ngày, trong khi thâm tím sẽ giảm dần trong vòng một vài tuần.

  Độ cao được khuyến khích để làm giảm lượng sưng. Điều quan trọng nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là để tránh hút thuốc để giúp quá trình chữa bệnh đầy đủ. Chúng tôi sẽ luôn luôn nhìn thấy bạn 3 ngày, 1 tuần và 14 ngày sau khi điều trị của bạn để đảm bảo rằng bạn đang hồi phục tốt.