1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Điều này cho phép Phẫu Thuật tạo má lúm đồng tiền

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 25/9/15.

Lượt xem: 59

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  NGUYÊN NHÂN GÌ SUY TĨNH MẠCH TĨNH MẠCH VÀ SPIDER VEINS?

  Có một số yếu tố liên quan đến cả suy tĩnh mạch và tĩnh mạch hình mạng nhện bao gồm:

  PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ NHỮNG GÌ ĐANG CÓ SẴN CHO GIÃN TĨNH MẠCH VÀ SPIDER VEINS?

  May mắn thay, có một số tùy chọn về thủ tục để điều trị tĩnh mạch mạng nhện và giãn tĩnh mạch chi dưới. Ở đây tại Westlake Da liễu & Cosmetic Surgery chúng tôi cung cấp các phương pháp điều trị loại bỏ tĩnh mạch sau đây:

  Xơ: xơ là một điều trị an toàn và hiệu quả để loại bỏ các tĩnh mạch mạng nhện hay giãn tĩnh mạch nhỏ. Trong liệu pháp xơ hoá, một giải pháp xơ được tiêm vào tĩnh mạch, gây ra các tĩnh mạch để sụp đổ và trở thành không còn được nhìn thấy.

  Siêu âm-Guided xơ hoá: siêu âm-Guided xơ hoá sử dụng các quy trình chuẩn của liệu pháp xơ hoá với việc bổ sung các hình ảnh siêu âm. Điều này cho phép Phẫu Thuật tạo má lúm đồng tiềnmột bác sĩ để tìm và điều trị tĩnh mạch mà không phải là ngay lập tức nhìn thấy được, như chúng nằm dưới bề mặt của da. Như với liệu pháp xơ hoá tiêu chuẩn, một giải pháp xơ hóa được giao cho các tĩnh mạch qua tiêm chích gây tĩnh mạch bị phá hủy.

  Laser và ánh sáng dựa trên điều trị của da: Một tia laser hoặc ánh sáng xung cường độ cao (IPL) thiết bị được sử dụng để loại bỏ các tĩnh mạch mạng nhện nhỏ của đôi chân mà không thể được giải quyết với xơ hoá. Tĩnh mạch nhỏ của khuôn mặt cũng có thể được điều trị theo cách tương tự.

  Điều trị Laser Endovenous: điều trị bằng laser Endovenous là một thủ tục phẫu thuật xâm lấn tối thiểu được thực hiện hoàn toàn dưới gây tê tại chỗ nhắm mục tiêu bất thường, các tĩnh mạch bị rò rỉ bên trong của đùi và cẳng chân, thường là những nguyên nhân gốc rễ của chứng giãn tĩnh mạch. Năng lượng laser được giao trực tiếp cho những tĩnh mạch với việc sử dụng một sợi laser nhỏ, dẫn đến sự hủy diệt của họ.

  Phlebectomy (phẫu thuật Vein diệt): Micro-rạch phlebectomy là một thủ tục phẫu thuật xâm lấn tối thiểu mà hoàn toàn loại bỏ các tĩnh mạch lớn hơn (nâng lên) suy tĩnh mạch trong điều trị duy nhất mà hầu như không để lại sẹo và tối thiểu sau thủ tục khó chịu.

  WILL MY HIỂM BÌA VEIN ĐIỀU TRỊ DIỆT?

  Điều trị giãn tĩnh mạch có liên quan đến sưng thấp hơn chi, ngứa, đau, hoặc loét được bao phủ bởi một số chương trình bảo hiểm. Sau khi tư vấn để xác định điều trị phù hợp nhất cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra với công ty bảo hiểm của bạn để xác nhận cho dù việc điều trị sẽ được bao phủ bởi kế hoạch cá nhân của bạn.