1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Điều kiện thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vaydamlury, 16/9/16.

Lượt xem: 9

  1. vaydamlury

    vaydamlury Thành Viên Mới

    Tham gia:
    22/8/16
    Bài viết:
    55
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Cùng với sự hội nhập của nền kinh tế, chính sách thu hút vốn đầu tư FDI trực tiếp từ quốc tế của chính phủ. công ty 100% vốn quốc tế đăng ký hoạt động tại việt ngày một đa dạng. Tại những trọng điểm kinh tế lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM, Bình Dương… hàng nghìn công ty nước ngoài được thành lập có số vốn đăng ký lên tới mức hàng tỷ đô la. nhằm mục đích giúp nhà đầu tư nắm được điều kiện thành lập công ty 100% vốn quốc tế tại việt. Bravolaw xin trình bày một trong những nội dung như sau:
    [​IMG]
    Điều kiện thành lập công ty 100% vốn quốc tế
    – Để có mặt trên thị trường doanh nghiệp 100 vốn quốc tế tại việt nam. nhà đầu tứ quốc tế bắt buộc đáp ứng các điều kiện như sau:
    – có dự án đầu tứ tại việt nam (dự án khả thi) được cơ quan quốc gia với thẩm quyền xem xét.
    – có năng lực tài chính để khai triển dự án đầu tứ tại việt.
    – với cam kết về nghĩa vụ mang quốc gia việt về thuế, dùng cần lao địa phương, sử dụng đất …
    – có giấy tờ hợp thức về việc xây dựng thương hiệu công ty 100 vốn nước ngoài theo quy chế của luật pháp việt nam.
    ngoại giả theo luật đầu tư quy định:
    - Theo quy chế của nhà nước tại điều 50 luật đầu bốn năm 2005 các cá nhân, siêu thị lần đầu tiên đầu bốn tại việt nam cần khiến thủ tục đăng ký đầu tư hoặc thẩm tra đầu tư để được cấp giấy chứng nhận đầu tứ tại việt nam.
    - so với những dự án đầu tư mang số vốn nhỏ hơn 300 tỉ đồng và ko thuộc danh mục lĩnh vực đầu tư sở hữu điều kiện thì cần khiến thủ tục đăng ký đầu bốn với cơ quan quốc gia cấp tình để được cấp giấy chứng thực đầu bốn.
    - Riêng so với dự án to hơn 300 tỉ đồng thuộc danh mục đầu bốn sở hữu điều kiện thì cần phải Cách làm thẩm tra để được cấp giấy phép đầu tư.
    - trên đây là một số trong những điều kiện thanh lap cong ty 100% vốn quốc tế tại việt nam