1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Điều Kiện Du Học Nhật Bản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thiên quỳnh mai, 5/5/15.

Lượt xem: 117

  1. thiên quỳnh mai

    thiên quỳnh mai Thành Viên Mới

    Tham gia:
    12/3/15
    Bài viết:
    13
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Điều Kiện Du Học Nhật Bản

    Nguồn ” Điều Kiện Du Học Nhật Bản” : Du Học Nhật Bản MINH ĐỨC

    Điều kiện du học Nhật Bản không yêu cầu quá phức tạp hay khó khăn như du học Mỹ, Úc hay Canada. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điều mới mẻ đáng lưu ý khiến các bạn học sinh và phụ huynh vẫn còn băn khoăn.

    Sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn rõ hơn về điều này , Chi phí ở Nhật không quá lớn so với đi du học ở các nước châu Âu hay Mỹ …tuy nhiên vẫn phải đảm bảo một số yêu cầu về chất lượng , chuyên môn cơ bản , thành thạo tiếng nhật ...

    [​IMG]
    Để tham gia chương trình du học Nhật Bản bạn phải đáp ứng được các điều kiện tối thiểu sau đây:

    + Tốt nghiệp PTTH hệ 12 năm.
    + Có chứng nhận năng lực tiếng Nhật tương đương 288 tiết – 6 tháng (hết sơ cấp) của một trung tâm ngoại ngữ uy tín được chấp nhận hoặc của trường Đại Học. Nếu chưa có chúng tôi sẽ giúp bạn qua chương trình học tiếng Nhật miễn phí
    + Bằng năng lực Nhật Ngữ cấp độ từ N5 (nếu có) .
    + Người bảo lãnh cần chứng minh tài chính khi du học Nhật, thu nhập và có mối quan hệ thân thiết (tốt nhất là người có quan hệ huyết thống trong gia đình) .
    + Bạn phải có hoài bão và ước mơ lớn trong đời và quyết tâm thực hiện mơ ước đó.

    Đối với học viên du học Nhật Bản theo diện vừa học vừa làm, điều kiện du học Nhật Bản như sau:

    - Tuổi từ 18 đến 30
    - Tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế.
    - Tu nghiệp sinh về nước sau 1 năm cũng có thể đi d học tiếp theo diện này
    - Có mong muốn làm việc tại Nhật Bản
    - Chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu N5 hoặc tối thiểu 288 tiết – 6 tháng (hết sơ cấp) học tiếng Nhật tại Việt Nam
    - Chứng minh tài chính xủa người bảo lãnh

    Đối với du học sinh học bổng hoặc chương trình trao đổi sinh viên, điều kiện du học duy nhất đó là bạn phải có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật hoặc IELTS 6.5.

    Thông tin được cung cấp bởi:

    CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
    Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
    Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
    Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
    Tel: 0466 869 260
    Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288