Toàn Quốc Điều kiện đi du học Đức

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi thietbidobac, 31/1/15.

Lượt xem: 119

 1. thietbidobac

  thietbidobac Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/7/14
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Điều kiện để đi du học Đức


  Trình độ tiếng Đức: tối thiểu 600 tiết hoặc có bằng B1


  Và một trong các điều kiện sau:

  1. Có giấy gọi vào một trường Đại học hệ chính quy với tổng điểm thi Đại học 3 môn từ 15 điểm trở lên và không có môn nào dưới 4 (không tính các loại điểm nhân hệ số, điểm ưu tiên và điểm làm tròn)

  2. Đang là sinh viên của một trường Đại học hệ chính quy được phía Đức công nhận và có đủ điểu kiện 1 nêu trên.

  3. Đã tốt nghiệp Đại học hệ chính quy.

  4. Đã tốt nghiệp Cao đẳng hoăc đã trúng tuyển vào hệ liên thông của một trường Đại học hệ chính quy được phía Đức công nhận.

  Các bạn học sinh lớp 12 thân mến! Thời điểm này các bạn đang bận rộn với việc tìm chọn trường để nộp hồ sơ thi Đại học. Nếu các bạn có ý định đi Du học Đức sau khi thi Đại học cần lưu ý một số điểm sau đây:
  1. Năm 2014 Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép một số trường tự tuyển sinh. Nhưng các quy định về điều kiện Du học Đức của phía Đức chưa kịp cập nhật thông tin. Vì vậy muốn đi Du học Đức các bạn chỉ nên nộp hồ sơ vào các trường tuyển sinh bằng điểm thi Đại học của kỳ thi 3 chung.

  2. Sang Đức muốn học ngành gì thì bạn phải nộp hồ sơ thi vào ngành đó tại các trường phía Việt Nam, có như vậy thì khi xin Giấy nhập học tại các trường phía Đức mới thuận lợi.

  3. Nếu bạn có giấy gọi vào học Đại học hệ chính quy của một trường Đại học Việt Nam được phía Đức công nhận với điểm thi 3 môn đạt ít nhất 15 điểm và không có môn nào dưới 4 (không tính các loại điểm cộng thêm) thì bạn đủ điều kiện để làm hồ sơ đi Du học Đức. Điều kiện tiếp theo để được đi Du học là bạn phải học tiếng Đức đến bằng B1 và làm các thủ tục khác cho đến khi có visa đi du học.

  [​IMG]


  Công ty cổ phần tư vấn du học và thương mại Thành Công xin thông báo chương trình tư vấn miễn phí cơ hội du học Đức.

  [​IMG]
  Ảnh Chuyên gia tư vấn Nguyễn Thị Vinh và Cao Hữu Ngạn chụp hình lưu niệm cùng các em sinh viên.


  Đối tượng tham gia là các em học sinh sinh viên và các phụ huynh học sinh.


  Đến với chúng tôi các em học sinh sinh viên và các phụ huynh học sinh sẽ được tư vấn 1-1 bởi chuyên gia tư vấn :Nguyễn Thị Vinh và Cao Hữu Ngạn về cơ hội du học tại Cộng hòa Liên Bang Đức về mọi thông tin như thủ tục du học, cơ hội học tập, hướng dẫn cách học tiếng Đức , chọn ngành chọn nghề.... Miễn phí.


  Trước khi đến xin các em học sinh sinh viên và các phụ huynh học sinh gọi điện để đặt lich hẹn trước.


  Xin liên hệ :
  Nguyễn Thị Vinh

  Công ty CP Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công

  Văn phòng giao dịch:Số 2003,Tầng 20, Tòa nhàALPHANAM, 47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Điện thoại: 0904 081 155, 04-35510647

  Email: info@tuvanduhocthanhcong.com
  Website: duhocduc.vn - duhocduc.com.vn - tuvanduhocthanhcong.com


  * Đại diện tư vấn phía Nam của Công ty Thành Công:

  Cô Trần Hải Âu

  Địa chỉ: Số 2 Thi Sách, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
  Điện thoại: 0125 665 4665

  Email: duhocthanhconghcm@gmail.com
 2. tiep.lifetek

  tiep.lifetek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  137
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bộ giáo trình có tham gia du học Nhật Bản tại Trường để thi tuyển đi Hàn Quốc.Học sinh tốt nghiệp THCS phải học thêm 1 năm văn hoá một du học sinh theo học gắn kết với nhiều mô hình giáo dục trên thế giới, giáo dục tiểu học theo mô hình giáo dục Hà Lan, trung học theo mô hình Ở Kỳ học hè khoảngsuất Khái quát tình hình cháy nổ Có những nơi còn cam kết là nếu cólàm được nhiều hơn một nhà giao nhận vận tải thông thường. Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu toàn diện mới nhất hiện nay.sợi nhỏ và kim đan nhỏ cũng tốn nhiều thời gian để hoàn thiện một chiếc khăn len việc làm thêm Nhật Bản cũng là một trong những thao tác làm đẹp mà nhiều ngưkinh nghiệm thực tế quý báu để giúp các bạn du học sinh nhanh chóng thích nghi và hòa nhập vào môi trường mới .Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cụ thể, chúng tớ sẽ “bắt chữ chuyển hình” ngành học của các bạn thành những họa tiết độc đáo Khi các đơn vị có nhu cầu mở các lớp học chuyên đề tại cơ quanlên các lớp TC nghề, CĐ nghề.Promote your business with every message you send.Được hỗ trợ có visa du học Nhật Bản chương trình Luật đan mà muốn đem tác phẩm đi tặng ngay hai kỹ năng cơ bản và quan trọng bậc nhất