Toàn Quốc Điều hòa tủ đứng sumikura nên mua vào thời điểm nào phù hợp

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi moclan0705, 5/6/16.

Lượt xem: 41

 1. moclan0705

  moclan0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/1/16
  Bài viết:
  219
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều gia đình thường để đến mùa hè khi oi bức không chịu được nữa lúc đó mới đi mua Điều hòa tủ đứng sumikura . thời điểm mùa hè mọi thứ dịch vụ đều tăng lên, giá điện, giá nước cũng vì đó mà tăng theo. Khi đó giá điều hòa tăng lên là điều chẳng thể tránh khỏi. Vậy nên chọn mua điều hòa vào thời điểm nào là hợp lý nhất?
  Chọn mua điều hòa không đúng thời khắc
  Mua điều hòa, ngoài việc tính hạnh đến các nhân tố thương hiệu, công suất… thì thời khắc mua điều hòa nên vào lúc nào cũng là điều bạn nên quan hoài.


  [​IMG]

  Không nên mua máy điều hòa vào đầu mùa
  Mùa hè là mùa sử dụng Điều hòa tủ đứng sumikura nhiều nhất nên các gia đình, cơ quan, văn phòng… sẽ tuyển lựa thời khắc đầu năm hoặc đầu hè để mua máy. Nhiều người nghĩ rằng vào thời điểm này mua điều hòa là hợp lý vì sẽ cập nhật được những loại điều hòa mới nhất, mẫu mã đẹp nhất, là hàng mới nhất và sẽ tiện mua về là dùng được luôn. Tuy nhiên thời khắc đầu hè mua điều hòa sẽ khiến bạn gặp phải những trường hợp sau:
  – Lúc này có quá nhiều người cùng đổ xô mua điều hòa vào thời điểm này sẽ khiến một số siêu thị, trọng điểm điện lạnh hết hàng và hết đúng loại bạn cần mua.
  – Thêm nữa giá điều hòa cứ bởi vậy mà tăng vọt, rất nhiều siêu thị dù đã chuẩn bị nhiều mẫu mã, với các thương hiệu khác nhau nhưng việc cháy hàng ở một số siêu thị vẫn thường sảy ra khi hè đến.
  – Thị trường điều hoà công nhiệp quá nhiều kiểu dáng, thể loại khiến bạn khó có thể đưa ra được quyết định rốt cuộc của mình.
  – Lúc này nhân viên bán hàng cũng khó có thể tham mưu cho bạn được nên mua loại điều hòa nào và công suất nào để hợp với gia đình bạn và túi tiền của bạn.
  – Mùa hè để tìm thợ lắp điều hòa chuyên nghiệp với giá cả phải chăng rất khó.
  Còn hàng loạt những “sự cố” có thể xảy ra nếu bạn chọn lựa thời điểm mua máy vào đầu hoặc giữa mùa hè.
  Khách hàng thông minh sẽ biết chọn lọc thời điểm mua điều hòa hợp lý nhất. Bạn nên tuyển lựa mua điều hòa vào cuối năm vì.
  Xem thêm: Địa chỉ mua dieu hoa tu dung sumikura giá rẻ

  Chọn thời điểm cuối năm để mua Điều hòa tủ đứng sumikura
  – Bạn đừng lo Điều hòa tủ đứng sumikura mua vào lúc này sẽ không cập nhật được mẫu mã và kiểu dáng mới nhất. Đây là đồ điện lạnh đắt tiền và bạn không thể thay nó như thay áo chỉ để cập nhật mẫu mới. Điều quan trọng của điều hòa là chất lượng, độ bền.
  – Theo xem, số lượng điều hòa được bán ra trong 6 tháng đầu năm sẽ cao gấp 7-8 lần so với 6 tháng cuối năm. Do đó, thị trường điều hòa sôi động thế này sẽ khiến bạn tuyển lựa điều hòa rất khó khăn. Thay vào đó, bạn hãy mua điều hòa vào những tháng cuối năm để có thể thoải mái chọn lựa.
  – Lúc này, nhân viên tham vấn điều hòa sẽ có nhiều thời gian để trông nom khách hàng hơn, đó chính là bạn. Bạn có thể thoải mái hỏi, thoải mái thắc mắc, so sánh… nhân viên tham mưu bán hàng sẽ nhiệt liệt trả lời giúp bạn bởi lúc này, họ có thời kì tiếp bạn chu đáo.
  – Về cuối năm, có rất nhiều chương trình khuyến mại lớn dành cho khách hàng và bạn hoàn toàn có thể chớp lấy dịp này để “ẵm” ngay cho mình một chiếc điều hòa hà tằn hà tiện điện mà giá thành rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên bạn cũng cần thận trọng với những chương trình khuyến mại kiểu này để không mua phải hàng tồn, hàng công nghệ cũ…

  MUA THÊM điều hòa tủ đứng daikin tùng tiệm điện tại công ty ĐẠI DƯƠNG