Toàn Quốc Điều hòa sumikura và đặc điểm của điều hòa tủ đứng

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi moclan0705, 9/6/16.

Lượt xem: 32

 1. moclan0705

  moclan0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/1/16
  Bài viết:
  219
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  điều hòa sumikura một chiều lạnh với dàn lạnh tủ đứng đặt sàn nâng cao hiệu suất, điều khiển luồng gió mới tăng tiện nghi.  [​IMG]

  - Người sử dụng có thể tuyển lựa 3 kiểu thổi gió tự động (thổi về phía trước, thổi sang trái, thổi sang phải) để hạp với cấu trúc phòng (Áp dụng khi sử dụng điều khiển BRC1E62). Chế độ thổi gió lên/xuống độc lập nhanh chóng phân bổ nhiệt độ đồng đều trong phòng, giúp người dùng tằn tiện điện năng (điều chỉnh bằng tay).

  - Động cơ quạt DC nâng cao hiệu suất.

  - Vận hành êm ái.

  - điều hòa sumikura một chiều lạnh với dàn lạnh tủ đứng đặt sàn lắp đặt và bảo dưỡng chóng vánh, dễ dàng.

  - Điều khiển tốc độ quạt theo ý muốn.  Thông số kỹ thuật của điều hòa sumikura một chiều lạnh với dàn lạnh tủ đứng đặt sàn.

  Lưu ý:

  *1Công suất làm lạnh danh định dựa trên các điều kiện sau: nhiệt độ phòng 27°CDB, 19.0°CWB; nhiệt độ ngoài trời 35°CDB, 24°CWB và chiều dài đường ống tương đương 7.5 m (nằm ngang).

  *2Công suất là giá trị thực, đã khấu trừ nhiệt từ các động cơ quạt dàn lạnh.

  *3Giá trị quy đổi phòng không dội âm, đo theo thông số và tiêu chuẩn JIS. Giá trị có thể thay đổi trong vận hành thực tế do tác động của điều kiện xung quanh.

  điều hòa sumikura một chiều lạnh với điều hòa tủ đứng đặt sàn là dòng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các tính năng hấp dẫn.Được thiết kế đặc với nhiều tính năng hiệp với người dùng.  - Thoải mái gia tăng với sản phẩm điều hòa tủ đứng sumikura  điều khiển tần số biến đổi là yếu tố quyết định hiệu suất làm việc của máy điều hòa.

  - Dàn lạnh kiểu dáng đa dạng.

  điều khiển tần số biến đổi là nhân tố quyết định hiệu suất làm việc của máy

  - Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn.  Để nâng cao độ bền bằng cách cải thiện khả năng chịu đựng ăn mòn do muối và ô nhiễm không khí thì điều hòa sumikura một chiều lạnh với dàn lạnh tủ đứng đặt sàn được trang bị dàn thảo luận nhiệt được xử lý chống ăn mòn (đã được xử lý sơ bộ bằng acryl) được dùng cho dàn thảo luận nhiệt tại dàn nóng.

  Điều khiển điều hướng từ xa dễ dùng, tính năng lập lịch hàng tuần.

  - Đơn giản, thiết kế hiện đại với màu trắng tươi ăn nhập với mọi thiết kế nội thất.

  - Dễ sử dụng và vận hành mượt mà bằng cách làm theo hướng dẫn.