Toàn Quốc Điều hòa nagakawa chính hãng - thương hiệu Việt

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi nuhong0705, 5/7/16.

Lượt xem: 36

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/1/16
  Bài viết:
  264
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Điều hòa nagakawa phân phối chính hãng tại Việt Nam mặt hàng chất lượng sáng tạo mang phổ thông tính năng ưu việt nổi bật.


  [​IMG]


  Máy điều hòa Nagakawa chất lượng máy móc và ngoại hình ngoại hình, tính năng khoa học luôn luôn được cải tiến. Máy lạnh Nagakawa có giá thành ở mức nhàng nhàng chính vì thế sản phẩm bị cạnh tranh đa số bởi các nhãn hiệu khác như điều hòa Gree, Funiki hay Sumikura.

  Tự động đảo chiều lên xuống: Cánh đảo vận động lên xuống tự động đảm bảo cho sự phân phối gió đồng đều. lúc tắt máy, cánh tự đóng lại, ngăn không cho bụi vào trong máy.
  Chế độ điều chỉnh quạt điều gió: Năm hướng thổi khác nhau sẽ đáp ứng mỗi đề xuất làm cho lạnh trong phòng. Hơn nữa, chế độ đảo điều khiển những hướng gió thổi đến mỗi góc phòng, tiết kiệm được điện năng và giảm khiến cho lạnh ở các nơi ko thiết yếu. lúc tắt, nắp hệ thống thông khí sẽ tự động đóng lại rất nhẹ nhõm.

  Chế độ hút ẩm: Chức năng tự động giảm độ ẩm trong phòng trong khi vẫn duy trì nhiệt độ phòng cài đặt trước đó


  [​IMG]
  Phin lọc làm cho sạch không khí: Phin lọc này sở hữu tác dụng hút các chiếc bụi mốc, những hạt bụi nhỏ, khói thuốc lá và phấn hoa có kích thước nhỏ tới 0,01 micro mét.

  Mặt nạ phẳng dễ lau chùi: Kiểu mặt nạ phẳng mới cho phép lau chùi qua mặt nạ trơn nhẵn của nó chỉ bằng 1 miếng vải mềm. Cũng có thể dỡ mặt nạ 1 bí quyết dễ dàng nếu như muốn lau chùi kỹ hơn.

  Chế độ hứa hẹn giờ 24 tiếng: với thể đặt thời kì bật hay tắt máy điều hòa vào bất cứ thời khắc nào trong ngày. Chế độ hứa giờ sẽ khiến cho việc chỉ bằng bí quyết nhấn nút hứa giờ tắt/bật (timer ON/OFF) trên bộ điều khiển từ xa.

  Tính đến thời khắc hiện giờ, Máy điều hòa Nagakawa với 3 dòng sản phẩm chính: Điều hòa treo tường + Điều hòa tủ đứng +nĐiều hòa âm trần cassette