Điều hòa LG và chức năng kiểm soát năng lượng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi SuperQA, 7/6/16.

Lượt xem: 27

 1. SuperQA

  SuperQA Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/2/16
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Điều hòa LG cung cấp cho người dùng tính năng chủ động kiểm soát năng lượng giúp khách hàng kiểm soát lượng tiêu thụ điện năng và chế độ lạnh phù hợp với cả gia đình.
  Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động (WATT OPTION) là gì?

  Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động là một tính năng mới được trang bị trên các sản phẩm thuộc dòng điều hòa LG Inverter V. Chế độ này giúp người dùng điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng và công suất lạnh thông qua việc kiểm soát tần số tối đa của động cơ máy nén.
  Công nghệ điều hòa LG này mang đến 4 lựa chọn tiết kiệm năng lượng
  Điều hòa LG và chức năng kiểm soát năng lượng
  Tùy vào nhu cầu sử dụng, số người trong căn phòng bạn có thể chủ động chọn mức kiểm soát năng lượng thông qua 4 mức công suất 100%, 80%, 60%, 40%.
  Sử dụng nút WATT OPTION để điều chỉnh công suất làm lạnh điều hòa LG
  Tùy thuộc vào nhu cầu làm mát, số người trong căn phòng…bạn có thể chủ động chọn mức kiểm soát năng lượng bằng cách sử dụng nút bấm WATT OPTION trên điều khiển, cách làm như sau:
  Bước 1: Thông thường khi vừa bật máy lạnh, máy sẽ ở mức 100% công suất làm lạnh, tương tự với 100% điện năng tiêu thụ. Chế độ này phù hợp với không gian nhiều người vào những ngày hè oi ả hay lúc gia đình đông người và đang hoạt động vui chơi.
  Bước 2: Nhấn nút WATT OPTION 1 lần, máy sẽ tự động điều chỉnh giảm công suất làm mát xuống còn 95%, tương ứng với 79% điện năng tiêu thụ, tăng thêm hiệu quả tiết kiệm 21%. Chế độ này phù hợp với những lúc cả gia đình cùng nhau thư giãn, ít vận động.
  Bước 3: Nhấn nút WATT OPTION 2 lần, máy sẽ giảm công suất làm lạnh xuống còn 78%, tương ứng với 55% điện năng tiêu thụ, tăng thêm hiệu quả tiết kiệm 42%. Chế độ này rất lý tưởng cho không gian ít người hoặc vào ban tối.
  Bước 4: Nhấn nút WATT OPTION 3 lần, công suất làm lạnh sẽ xuống còn 56% , tương ứng với 36% điện năng tiêu thụ, tăng thêm hiệu quả tiết kiệm 57%. Chế độ này phù hợp sử dụng vào ban đêm, vừa giúp bạn ngon vừa tránh lãng phí điện năng.
  Điều hòa LG nào có chế độ kiểm soát năng lượng chủ động?

  Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động có mặt trên các sản phẩm thuộc dòng máy lạnh Inverter V của LG.
  Xem thêm điều hòa daikin