1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Điều hòa gree và những sai lầm bạn nên tránh khi sử dụng điều hòa

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi moclan0705, 21/8/16.

Lượt xem: 38

 1. moclan0705

  moclan0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/1/16
  Bài viết:
  219
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  sở hữu loại máy điều hòa gree sản phẩm giá thấp và chính hãng tậu tại công ty Đại Dương - Nhà cung ứng điều hòa giá tốt hàng chất lượng. ngày nay nhu cầu tiêu dùng điều hòa cao, cộng với đa dạngnhiều rộng rãi vật dụng điện khác trong gia đình khiến tiền điện ngày nâng cao nên và hao tốn đầy đủ tiền điện. nhiều gia đình nghĩ ra đủ mọi bí quyết để sử dụng điều hòa tiết kiệm điện hơn. Nhưng những sai trái mà nhiều gia đình gặp phải Anh chị nên hạn chế đó là:  [​IMG]


  Tham khảo thêm:

  Giá điều hòa Fujitsu

  Giá điều hòa Mitsubishi

  một. Bật, tắt điều hòa gree thường xuyên để tiết kiệm điện
  Muốn tiết kiệm điện,nhiều người thường xuyên bật, tắt máy điều hòa để giữ lạnh. có người còn đợi đến thật nóng mới mở máy điều hòa. Phải chịu “khổ sở” như vậy là do mang máy đìều hòa bình thường, công suất khiến cho lạnh thật sự của máy chỉ tiêu dùng năng lượng ở 1 trong 2 trạng thái: ngưng – phát. Việc sản xuất năng lượng đứt quãng như thế sẽ khiến cho điện năng cung cấp cũng bị gián đoạn, gây hao tổn điện.

  hai. ko tắt nguồn

  thực tiễn, bất kỳ máy điều hòa nhiệt độ nào khi ở chế độ chờ đều tiêu thụ 1 lượng điện nhất mực. ví như chỉ tắt bằng điều khiển, ko tắt nguồn, 1 máy điều hòa thường ngày sẽ tiêu thụ số điện tương đương mang 1 bóng đèn 15W. bởi thế mỗi khi tắt điều hòa, buộc phải tắt cả nguồn điện.

  3. làm lạnh càng nhanh

  sai trái to nhất của người đi sắm máy điều hoà là để tiết kiệm điện, nhiều người chọn lựa mẫu máy sở hữu công suất nhỏ hơn so có thể tích và nhu cầu tiêu dùng của căn phòng. thực tại, những chuyên gia khuyên nên chọn công suất của máy to hơn diện tích căn phòng để kéo dài tuổi thọ cho máy và tiết kiệm điện. một căn hộ nhỏ có diện tích phòng từ 9 – 15m2 có thể lắp máy điều hoà có công suất 9.000BTU/h (một ngựa); diện tích phòng từ 15 – 20m2 thì tiêu dùng chiếc điều hoà với công suất 1,5 ngựa và diện tích trong khoảng 20m2 trở lên phải gắn máy điều hoà có công suất 2 ngựa.

  nếu công suất của máy điều hòa nhỏ hơn so có diện tích căn phòng, máy sẽ luôn phải khiến việc hết công suất để thổi khí lạnh cho cả căn phòng. trái lại, những loại máy lạnh với công suất to và sở hữu khả năng khiến lạnh nhanh sẽ giúp máy với phổ quát thời kì nghỉ và không phải tiêu thụ điện năng các lúc chẳng hề làm việc vì lúc căn phòng đạt đủ độ lạnh, máy sẽ tự ngắt điện. Việc này ngoài tác dụng kiệm điện còn có tác dụng kéo dài tuổi thọ cho máy.
  Để dùng điều hòa gree an toàn và hiệu quả hơn bạn nên tìm đến doanh nghiệp Đại Dương chuyên cung ứng điều hòa để được trả lời cách tiêu dùng có lí nhất