Toàn Quốc Điều hòa Daikin sản phẩm thân thiện

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi xiaozay, 13/10/15.

Lượt xem: 104

 1. xiaozay

  xiaozay Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/15
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều chủ nhà tận dụng lợi thế của điều hòa không khí cửa sổ để tiết kiệm tiền trên hóa đơn điện, làm mát xuống khu vực nhà của họ rằng các đơn vị điều hòa daikin không khí trung tâm không đạt tới hoặc làm cho căn phòng của mình đủ lạnh để có thể sử dụng một tấm chăn vào ban đêm.

  Một cửa sổ điều hòa không khí có thể hữu ích cho tất cả máy thủy bình những lý do nêu trên, nhưng khi bụi, nước, và nhiệt độ được kết hợp, họ cung cấp môi trường hoàn hảo cho nấm mốc phát triển nếu không có bảo trì hàng năm được thực hiện.

  Tại sao một mùi Bad Nấm Xuất hiện Sau khi các đơn vị Window đã được chạy trong một vài tháng tới?

  Điều hòa không khí cửa sổ có một khay nhỏ giọt mà là một thành phần cần thiết của hệ thống. Bộ sưu tập nhỏ của nước, cùng với sức nóng và bụi, cho phép bếp điện từ cho một số khá khó chịu "muck" để thu thập theo thời gian. Mùi kết hợp với điều này "muck" được mô tả như là chua, ẩm mốc, hoặc mildewy.

  Tôi đã vạch ra một số bước dưới đây mà mọi người làm để loại bỏ mùi, nhưng nó luôn luôn tốt nhất để tham khảo bất kỳ văn học đi kèm với điều hòa không khí cửa sổ tại thời điểm mua.

  Chú ý: Hầu hết các đơn vị cửa sổ là những hệ thống điều áp và có một tụ điện tích điện có thể gây ra một cú sốc, vì vậy không lúc nào nên chủ nhà loại bỏ bất cứ điều gì khác hơn so với các trường hợp, trong đó cho thấy các thành phần nội bộ của các đơn vị không khí cửa sổ. Làm bất cứ điều gì khác hơn là loại bỏ các trường hợp có thể dẫn đến thương tích cá nhân.