1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Điều hòa âm trần Panasonic có mặt trên đầu tiên tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi tentoilagi, 11/4/16.

Lượt xem: 41

 1. tentoilagi

  tentoilagi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/3/16
  Bài viết:
  148
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Điều hòa âm trần Panasonic có mặt trên thị trường máy không khí trước nhất tại Việt Nam. Ngay ở đó vào ngày trước hết của thương hiệu Panasonic là cũng được biết đến. Cho đến nay, trên thị trường có điều hòa Panasonic, Daikin, Mitsubishi, Sharp, Electrolux, chẳng hạn như thương hiệu nhập cảng có rất nhiều loại khác nhau.

  [​IMG]

  Ở phía Nam, thời tiết ấm áp quanh năm hầu như sờ soạng vì khách hàng phải mua một trong những điều chỉnh hai cách kinh tế hơn. Ngoài Bắc vì mùa đông lạnh phải qua, khách hàng nên chọn mua điều hòa Panasonic một hai chiều hiệp với trẻ em và gia đình, những điều người lớn tuổi và không khí.

  Thiết kế và Công nghệ

  Điều hòa Panasonic đã luôn luôn cập nhật các thiết kế với công nghệ mới nhất trong dòng sản phẩm của mình. Do đó, người dùng luôn có thể tận hưởng công nghệ mới nhất để cải thiện sức khỏe của bạn và cuộc sống của bạn.

  Da khô để dùng, nẻ và đau cổ, cổ nhất của điều khiển cập nhật của khách hàng chứ không phải là nỗi đau hay khó thở. Ngoài ra, những loại điều hòa không khí cũng có một ion plasma, oxy, tự động làm sạch không khí mát mẻ và giúp bạn duy trì sinseonhanreul.

  Hệ thống điều hòa âm trần Panasonic hoạt động ở công suất tối đa khi phát động một cách chóng vánh đạt đến nhiệt độ đã đặt. Khi đạt đến nhiệt độ đã đặt, hệ thống do đó làm giảm khả năng làm mát đủ để duy trì nhiệt độ.

  tiện tặn năng lượng

  Đặc biệt để điều chỉnh điều hòa âm trần tần tiện năng lượng bổ sung, hà tằn hà tiện tổn phí . Khi đạt đến một nhiệt độ một mực, hệ thống duy trì đủ mức hiệu suất trong việc duy trì quyền lực phải được lưu trữ ở nhiệt độ phòng. Điều này cung cấp khả năng kiểm soát các giấy chứng thực để duy trì một môi trường nhiệt độ cao.

  Không giống như điện năng tiêu thụ bình thường lạnh, điều hòa Panasonic Inverter điều hòa không khí 50% điện năng tiêu thụ huyền thoại keo kiệt để giúp giảm lãng phí điện năng làm mát.

  Xin vui lòng can dự can dự với chúng trong một thời gian ngắn trong khóa học của bất kỳ câu hỏi sử dụng điều hòa Panasonic không khí.
 2. VietZ

  VietZ Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/3/16
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  up lên cho bạn