Diễu hành thuyền buồm trên sông Hàn lần đầu tiên

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi raovathay123, 24/2/16.

Lượt xem: 66

 1. raovathay123

  raovathay123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/3/15
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đến Đà Nẵng vào thời điểm này ngoài việc tham quan các địa điểm du lịch, vui chơi giải trí, thưởng thức các món ăn, các món hải sản ở nha hang hai san tai da nang,... bạn còn có thể tham giác hoạt động, sự kiện hấp dẫn. Trong thời điểm này Đà Nẵng đang đón đoàn đua thuyền Vòng quanh thế giới Clipper Race 2015 – 2016. Trong đó có sự kiện diễu hành thuyền buồm trên sông Hàn được người dân và du khách rất mong đợi.
  Ban Tổ chức cũng đã chính thức công bố lịch trình diễu hành trên sông Hàn của đoàn đua thuyền Vòng quanh thế giới Clipper Race 2015 – 2016 để người dân và du khách thuận tiện theo dõi.

  [​IMG]
  Cụ thể lịch trình diễu hành của đôàn đua như sau:
  Bắt đầu từ 18 giờ 30 ngày 25-2, để đảm bảo lộ trình xuyên suốt cho đoàn diễu hành, Thủy đoàn II – Cục Cảnh sát giao thông, Cảng vụ đường Thủy nội địa, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng sẽ triển khai công tác đảm bảo không còn tàu thuyền lưu thông trên lộ trình diễu hành của đoàn gồm 12 thuyền buồm.

  - 18h45: cầu Sông Hàn sẽ đóng và tến hành quay.

  - 19h00: Chiếc thuyền đầu tiên của đội thuyền buồm Clipper sẽ bắt đầu rời cảng về điểm tập kết gần cầu Thuận Phước.

  - 19h30: Giao thông trên cầu Rồng sẽ được dừng hẳn.

  - 19h35: Đoàn thuyền buồm sẽ bắt đầu diễu hành trên sông Hàn. Thuyền buồm đầu tiên xuất phát, dẫn đầu đoàn diễu hành là thuyền đua của đội Đà Nẵng – Việt Nam. Tiếp theo sẽ là sự xuất hiện của các thuyền PSP Logistics, UNICEF, Clipper Telemed+, Garmin, Derry–Londonderry–Doire, Thanh Đảo, MissionPerformance, IchorCoal, GREAT Britain, LMAX Exchange.

  - 19h45: Đoàn thuyền sẽ tiến đến khu vực cầu sông Hàn.

  - 19h50: Thời gian này cầu Rồng bắt đầu phun nước, phun lửa.

  - 19h53: Sau khi đoàn diễu hành đến cầu Rồng, đoàn thuyền sẽ quay 90 độ về phía mạn trái, có thể tiến thêm và cách bờ đối đa 200m. Sau đó đoàn thuyền sẽ quay 90 độ phía mạn trái để trở lại.

  - 20h03: Đoàn thuyền sẽ bắt đầu tiến về lại cầu sông Hàn.

  - 20h05: Cầu Rồng sẽ được mở trở lại và lưu thông xe bình thường.

  - 20h11: Đoàn thuyền sẽ bắt đầu di chuyển hết qua cầu sông Hàn, cầu sông Hàn bắt đầu đóng trở lại, thuyền dẫn đầu hoàn thành diễu hành tại khu vực cảng đến 20 giờ 20, lần lượt các thuyền sẽ về đậu tại khu vực cảng.

  - 20h45: Cầu sông Hàn được đóng hoàn toàn và lưu thông xe bình thường.

  Đặc biệt, trong quá trình 12 thuyền buồm phô diễn vẻ đẹp lung linh trên sông Hàn, trống hội sẽ nổi lên liên tục, người dân và du khách sẽ được chứng kiến cầu Rồng liên tục phun nước, phun lửa. “Lý lịch trích ngang” của các đội đua cũng được thuyết minh trong quá trình đoàn thuyền diễu hành để đông đảo người dân và du khách có những thông tin cụ thể. Cùng đến Đà Nẵng tận hưởng những điều tuyệt vời, những món ăn ngon,
  seafood restaurant in da nang và đón xem hoạt động hấp dẫn này nhé!
  Chỉnh sửa cuối: 24/2/16
 2. tinhtu08

  tinhtu08 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/2/16
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Đà Nẵng đúng là một nơi rất đáng sống