1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Điều gì tạo ra nhãn hiệu của 1 công ty may áo thun đồng phục

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi huydung088, 23/7/16.

Lượt xem: 17

 1. huydung088

  huydung088 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/3/16
  Bài viết:
  149
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Người Xài Chọn Đồng Phục Do Hãng Sản Xuất Tatun Phân Phối Là Vì Sao?

  nhà sản xuất may áo thun đồng phục Tatun đã hoạt động và nghiên cứu lãnh vực đồng phục trong nhiều năm, cộng với thực ra chăm sóc người dùng, chúng tôi đề ra những vấn đề cần chú trọng trong ngành đồng phục áo thun:

  + xưởng may áo thun vật liệu cần thỏa mãn theo tiêu chí tùy các mục tiêu dùng không giống nhau: sự kiện, đồng phục người thợ, quà tặng…
  + In đa dạng: In 3D, in chuyển nhiệt, in lụa, in ép nhựa, in dầu
  + thỏa mãn được những yêu cầu tập đoàn yêu cầu về sức chịu lực cũng như dễ chịu cho công nhân
  + In đề nghị chính xác màu, không lem, dính, bong, tróc

  Cùng với đó để tranh gành với xu hướng nơi giao dịch hàng ngũ design của tập đoàn may đồng phục chúng tôi luôn học hỏi để đề ra những mẫu mới đẹp có uy tín về chất lượng cao cho người xài có nhiều sự lựa chọn.

  nhà sản xuất may đồng phục Tatun luôn đem tới cho người dùng những mẫu sản phẩm mới hiệu quả nhất trên các chợ mua bán ngành may mặc chuyên cung cấp và sản xuất áo thun đồng phục ngày nay.
  [​IMG]
  Riêng nói về những thiết kế đồng phục của hãng sản xuất Tatun thì chúng tôi có đến 132 mẫu thiết kế đồng phục, từ đồng phục nhân viên, học sinh, công sở cho đến quán ăn khách sạn v..v tất cả mọi ngành điểm chung, người xài có khả năng chọn lựa mẫu mã cho người thợ của bản thân

  Quý Khách Hàng Lớn Đặt Mua Áo Phông Đồng Phục

  có khả năng kể đến nhứng doanh nghiệp lớn như: Pepsi, Toyota, Samsung, v.v.....

  công ty may áo thun đồng phuc Được làm việc với những khách là những công ty lớn chính là vinh hạnh nhiều nhất so với nhà sản xuất chúng tôi, nhờ có những đáng tin cậy và thái độ nên chúng tôi đã đáp ứng được những yêu cầu của người hợp tác. đó là lợi ích cái tên Tatun của chúng tôi!

  Nguồn: ttnn.com.vn/cong-ty-may-dong-phuc-ao-thun-re-dep-voi-chat-luong-cao-cap-tai-tphcm

  XƯỞNG MAY TATUN
  Địa chỉ: Số 9 Lê Minh Xuân, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM
  SĐT: 090.234.1151
  WEBSITE: tatun.vn/