Toàn Quốc Điều đặc biệt bên trong những sản phẩm đồng hồ Edifice

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi lyl204, 13/6/16.

Lượt xem: 44

 1. lyl204

  lyl204 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cho dù thị trường đồng hồ có biến độngthay đổi như nào, dù có nhiều nhà sản xuất đồng hồ vừa ra đời và sản xuất ra những chiếc đồng hồ mới với nhiều tính năng, tiện nghi khác thì chắc hẳn trong nhiều người, cái tên đồng hồ Casio vẫn chiếm lĩnh một phần lớn trong trái tim họ bởi đây là một hãng đồng hồ huyền thoại và đã gắn bó với những người yêu thích đồng hồ rất lâu rồi. Và khi kể đến những sản phẩm của Casio thì chắc chắn những chiếc đồng hồ Casio Edifice vẫn nổi tiếng nhất và được khá nhiều người hứng thú nhất hiện nay. Chúng ta cùng với nhau tìm hiểu qua một số thông tin về dòng sản phẩm này nhé.  Điểm nổi bật nhất trong những chiếc đồng hồ Edifice Casio không phải là những thiết kế bên ngoài của chính nó mà chắc chắn phải là khoa học kỹ thuật được hãng đồng hồ Casio dùng cho những sản phẩm này. Có 3 loại công nghệ mới chính được Casio tổng hợp vào những chiếc đồng hồ Edifice Casio của mình là công nghệ Daily Alarm, Worldtime và Chronograph.

  Về tính năng Alarm Daily, đây là tính năng làm cho những sản phẩm đồng hồ Edifice có thể thực hiện nhiệm vụ của một sản phẩm đồng hồ báo thức và nhắc nhở cho các bạn mỗi ngày. Với chiếc đồng hồ này trên cổ tay thì bạn có thể làm chủ được giờ giấc của mình cũng như không còn sợ quên những việc cần làm hàng ngày.

  Công nghệ Chronograph: Với chức năng này, những sản phẩm đồng hồ Edifice Casio có thể làm được những chức năng mới lạ ngoài việc hiển thị giờ giấc đơn thuẩn như khả năng đếm giây, đếm ngược hay báo động với khách hàng. Cụ thể như khi các bạn kích hoạt nút điều khiển ở lưng đồng hồ thì có thể làm cho kim dây dừng lại hoặc di chuyển một vài vòng mà không có tác động gì đến sự chuẩn xác của đồng hồ.

  Và chức năng cuối cùng chính là World Time, hay còn được gọi là giờ thế giới. Với những người thường xuyên đi du lịch hay công tác ở nước ngoài hoặc thích theo dõi các trận bóng trên toàn thế giới thì Công nghệ này của đồng hồ Casio điện tử Edifice là rất hữu ích đúng không.

  Với những tính năng đặc biệt trên, cộng với sự chắc chắn vốn có của những sản phẩm đồng hồ Casio thì vì sao các bạn không sắm về cho bản thân mình một em nhỉ?
Similar Threads: Điều đặc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Điều đặc biệt của chiếc đồng hồ thế hệ mới của Casio 15/6/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Mang thật quạt điều hoà giảm đến 15 độ C? 14/4/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Mắt kính Sài Gòn sành điệu, đẳng cấp 8/4/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Chọn sắm máy khiến cho mát không khí, điều hòa hay quạt ? 28/3/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Lưu ý khi tiêu dùng quạt điều hòa 22/3/17