1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Điều chưa biết Cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 1/12/15.

Lượt xem: 110

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một chiếc cầu răng thay thế răng đã mất. Điều này sẽ gây cản trở về chức năng ăn nhai, phát âm của bệnh nhân và quan trọng yếu tố về thẩm mỹ cũng làm cho người bệnh cảm thấy không hài lòng.

  Dịch vụ implant: http://koreadental.vn/implant/

  Ngày nay, phương pháp cấy ghép Implant ra đời đáp ứng các vấn đề khi mất răng mang lại lợi ích cho nhiều bệnh nhân.

  [​IMG]

  Cấy ghép Implant là gì?

  Implant nha khoa là răng có trụ làm bằng chất liệu Titanium với đặc tính nhẹ, cứng và có độ tương hợp sinh học tốt, trụ này sẽ được cấy vào trong xương hàm đóng vai trò như một chân răng thực thụ. Trên trụ đó, mão răng bằng sứ sẽ được gắn vào giống như thân răng thật.

  Tại các nước phát triển trên thế giới, chỉ có những bác sĩ chuyên sâu về răng hàm mặt, bác sĩ nha khoa và chuyên khoa về Implant mới được thực hiện cấy ghép Implant. Đặt Implant vào xương hàm là một phẫu thuật nhỏ mà các bác sĩ nha khoa tổng quát sẽ thực hiện được một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt – con đường phục hồi răng duy nhất?

  Tại implant Viet Nam do điều kiện kinh tế, ý thức người bệnh… nên sau khi mất răng khá lâu bệnh nhân mới đến khám bệnh và có ý định cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt. Vì vậy, xương hàm thường bị tiêu giảm nhiều gây tốn kém hơn về thời gian và tiền bạc. Thông thường sau khi mất răng 2 – 3 tháng là thời điểm tốt nhất để tiến hành cấy ghépIimplant. Trường hợp đặc biệt bác sĩ cũng có thể cấy Implant ngay sau khi nhổ răng nếu có đầy đủ các điều kiện cần thiết.

  [​IMG]

  Ngoài tay nghề về chuyên môn cấy ghép Implant giỏi, bác sĩ thực hiện còn phải am hiểu về thẩm mỹ khuôn mặt thì mới có thể phục hình Implant đẹp cho bệnh nhân.

  Vì những yêu cầu trên nên có rất nhiều người có quyết định đi cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt lớn, tuy nhiên, hiện nay ngành nha khoa rất phát triển nên hầu hết các phòng khám răng miệng đều có thể thực hiện kỹ thuật cấy ghép Implant này. Quan trọng nhất là bạn cần sàng lọc thông tin và tìm được một trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn về Implant để tiến hành cấy ghép răng cho mình.
Similar Threads: Điều chưa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Điều trị mụn chuẩn y khoa 5/10/16
Thời Trang-Làm Đẹp Những điều cần biết để Chữa hôi miệng 13/1/16
Thời Trang-Làm Đẹp Da mặt bạn đang bị mụn thì tuyệt đối đừng làm 5 điều này Thứ năm lúc 10:18
Thời Trang-Làm Đẹp Chai xịt thu nhỏ vùng kín tốt nhất của mỹ - điều trị hiệu quả giúp se khít âm đạo sau khi sinh Thứ tư lúc 18:26
Thời Trang-Làm Đẹp Những phương pháp điều trị mụn sữa cho bé yêu hiệu quả Thứ hai lúc 16:02