1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Điều chỉnh van lốp an toàn cho lái xe

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi hoacomay, 20/1/15.

Lượt xem: 140

 1. hoacomay

  hoacomay Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/9/14
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Điều chỉnh van lốp an toàn cho lái xe

  -Van lốp có tác dụng duy trì sự kín khí, giữ cho áp suất lốp không bị giảm và duy trì được tuổi thọ của vỏ xe, lốp xe. Vì vậy bạn nhớ luôn đạy chặt van và thay van mới khi thay lốp mới nhé.  Tham khảo địa chỉ thay lốp xe, vỏ xe mới nhất đảm bảo chất lượng tại Hồ Chí Minh:  Đại lý lốp xe bridgestone

  Trụ sở : 21/10 Trần Đình Xu , Phường Cầu Kho , Quận 1 , Hồ Chí Minh

  Showroom PCR - Parts : C5/18 Phạm Hùng - Xã Bình Hưng - Huyện Bình Chánh - TP. Hồ Chí Minh

  Showroom TBR : 815 Quốc Lộ 1A Phường Thanh Xuân , Quận 12 , TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoai : Mr Cường 0908 181 085 ; Mr Hải Anh 0908 461 177 ; Mr Sơn 01699 722 616


  Theo nhiều chuyên giá đánh giá thì việc sử dụng lốp xe sau một thời gian có thể gặp một số tình huống rủi ro nhưng nếu bạn thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, chăm sóc lốp xe, vỏ xe và tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn, khuyến cáo của nhà sản xuất thì mọi sự cố bất ngờ xảy ra tại lốp xe có thể giảm bớt được phần nào nguy hiểm cho chính bạn và những người tham gia giao thông.  [​IMG]  Hướng dẫn bảo dưỡng lốp xe hiệu quả an toàn  Vobridgestone.com hướng dẫn một số cách bảo dưỡng lop xe, vo xe mà bạn có thể dễ dàng thực hiện với một chuyến đi an toàn và hiệu quả hơn.

  -Áp suất lốp: là tiêu chí quan trọng nhất trong một chiếc lop xe ô tô bởi nếu vo xe có một chỉ số áp suất đúng phù hợp sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng xe ô tô.

  Còn nếu áp suất thấp hơn so với quy định sẽ làm tăng lực cản và nhiệt độ khiến lốp bị mòn nhanh hơn và có thể bị nổ lốp hay là nếu áp suất lốp cao khiến cho lốp xe bị giảm tuổi thọ cũng bị tăng tốc độ ăn mòn. Vì vậy cần kiểm tra ít nhất 2 lần/tháng.  [​IMG]  Hướng dẫn bảo dưỡng lốp xe hiệu quả an toàn  -Cân mâm: nếu cân bằng mâm sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của lốp, giúp bảo vệ lốp khỏi bị mòn bất thường đồng thời giảm rung cà nâng cao sự êm ái của lốp trong các chuyến đi xa.  -Cân chỉnh thước lái: để có thể kiểm tra lốp có bị mòn nhanh và bất thường không, tránh các nguy cơ tình huống bất ngờ gây nguy hiểm để có một lộ trình an toàn hơn.  -Lốp sau: thường thì lốp xe trước nhanh mòn hơn hơn lốp sau, nên trong quá trình sử dụng mà cần thay lốp trước bạn nên lắp lốp mới vào bánh sau và tiến hành thường xuyên đảo lốp giúp bạn giảm nguy cơ mất lái trên các bề mặt đường khác nhau đặc biệt là đường trơn ướt. Nên định kỳ đảo lốp khi chyaj được khoảng 10.000 km và kiểm tra xem lốp được lắp đúng vị trí về mặt trong, ngoài hay chưa.
 2. nhuvit

  nhuvit Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/1/15
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết này thật hữu ích , cảm ơn bạn vì bài viết
 3. nhuvit

  nhuvit Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/1/15
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  good