Điều bạn quan tâm nhất khi thiết kế website là gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 3/10/16.

Lượt xem: 23

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi bạn thiết kế web bán hàng tại keyweb - công ty thiết kế website tại hà nội, chúng tôi đảm bảo được cho bạn các yêu cầu trên với một tiêu chuẩn khắt khe nhất. Bạn sẽ cùng keyweb tham gia vào quá trình thiết kế để tương tác và phản hồi kịp thời nhắm tạo ra một giao diện thích hợp với yêu cầu của bạn.


  [​IMG]


  Và bạn cần biết rằng thiết kế website ra mà không có nội dung, không có kế hoạch quảng bá phát triển thì người đang dùng không thể thấy web và tương tác với bạn? Điều đấy giống như 1 web chết và số tiền bạn bỏ ra để thiết kế trang web cho doanh nghiệp xem như bị lãng phí.


  Vấn để của đơn vị là việc phát triển nội dung và quảng bá web sau khi hoàn thiện công tác làm website gặp khó khăn vì không có hướng phát triển. Keyweb sẽ tư vấn cho bạn miễn phí chiến lược phát triển nội dung, quảng bá marketing online với chi phí thấp nhất nhưng mang đến hiệu quả bất ngờ.


  Nếu bạn gặp khó khăn hay cần những ý tưởng thiết kế mới lạ và sáng tạo, hãy đến và cảm nhận dịch vụ của keyweb. Keyweb là một trong các công ty chuyên về thiet ke web tai ha noi. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”. Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này.


  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726.