1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Diện tích nhà mở rộng tạo không gian thoáng mát với giàn phơi thông minh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hongabb, 21/5/16.

Lượt xem: 32

 1. hongabb

  hongabb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/16
  Bài viết:
  100
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với các gia đình có không gian rộng rãi để phơi quần áo nhưng do sự lấn chiếm diện tích của các dây phơi lũng lẵng, phấp phới với đủ các loại quần áo, hay chiếc giá phơi chật chội, quần áo súm sít, xấu xí đã khiến không gian đó trở nên bừa bộn. Với không gian phơi vừa bừa bộn lại vừa xấu, chẳng ai sẽ có hứng thú để sáng tạo bất cứ thứ gì trang trí cho nó.

  Các gia đình đang khổ sở vì không gian phơi chật chội: như các lô gia, các ban công hẹp. Những nơi chỉ dành cho công việc phơi quần áo còn không đủ, chứ không giám nghĩ đến việc tận dụng chúng vào việc khác.

  Với giàn phơi thông minh, bạn hoàn toàn có khả năng “mơ ước” đến việc tạo thêm công năng khác cho không gian chật hẹp ấy. Khả năng biến hóa tài tình của giàn phơi thông minh thể hiện ở cả sự linh hoạt trong lắp đặt và linh hoạt khi chọn vị trí.

  Không gian hẹp, chật chội, có chiều dài nhỏ hơn chiều dài các thanh phơi chuẩn của giàn phơi thông minh, bạn đừng lo lắng, hãy yên tâm lắp giàn phơi tiện dụng cho gia đình mình. Rất đơn giản, trong trường hợp như vậy chúng ta chỉ cần cắt bớt chiều dài các thanh phơi để vừa với chiều dài của không gian. Bạn không cần lo lắng bởi khi cắt bớt thì khả năng phơi đồ của giàn phơi cũng không bị kém đi nhiều. Sức nâng của bộ giàn phơi vẫn giữ nguyên và số lượng phơi đồ của nó chắc chắn vẫn “chấp” 2, 3 chiếc dây phơi hay giá phơi bạn dùng trong không gian chật hẹp đó.

  [​IMG]

  Hơn nữa, với giàn phơi đồ thông minh bạn có thể vừa phơi quần áo lại vừa tự hào vì vẫn tận dụng được không gian để thư giãn, hóng mát.

  Giàn phơi thông minh biến hóa không gian bừa bộn, xấu xí thành không gian gọn gàng

  [​IMG]

  Chỉ với giàn phơi quần áo thông minh, với khả năng phơi số lượng quần áo khổng lồ hàng trăm chiếc 1 lúc, một cách gọn gàng, ngăn nắp và vô cùng tiết kiệm không gian thì các gia đình mới có thể có ý tưởng làm đẹp cho không gian phơi – không gian sống của nhà mình với màu xanh của hoa lá, cho cuộc sống ý nghĩa hơn.

  Không gian phơi nàh bạn rộng hay rất hẹp đều không là vấn đề, giàn phơi thông minh đều sẽ biến hóa những không gian đó thành nơi gọn gàng, thông thoáng và tiện dụng.