Hà Nội Điện thoại trả góp không lãi suất

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi mainguyen123, 13/6/16.

Lượt xem: 53

 1. mainguyen123

  mainguyen123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/16
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Không thể phủ nhận được sức hấp dẫn của những chiếc điện thoại thông minh trong đời sống hiện nay, chúng giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên thuận tiện hơn cũng như giúp cho mọi thông tin được tiếp cận dễ dàng hơn. Nhờ vậy ai cũng mong có thể sở hữu cho mình một chiếc điện thoại đa chức năng, nhưng đôi khi chiếc điện thoại bạn muốn lại nằm ngoài tầm với của bạn, do vậy hình thức trả góp điện thoại không lãi suất ra đời để hỗ trợ đến mọi người mọi nhu cầu về điện thoại.

  Ưu điểm của chương trình trả góp điện thoại không lãi suất khi mua smartphone chính hãng là bạn có trong tay rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Với mức lãi suất hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng là 0%, tức là không có lãi suất, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm rằng mình không hề thiệt gì so với việc bỏ ngay một số tiền lớn để mua smartphone.

  [​IMG]

  Cụ thể, chỉ cần từ 20% đến 50% số tiền tương ứng với trị giá chiếc smartphone mà bạn muốn mua, bạn sẽ được tư vấn miễn phí để có thể hoàn thành thủ tục của mình một cách nhanh chóng. Các cửa hàng và siêu thị bán lẻ cũng sẽ hỗ trợ lãi suất vay thông qua các hợp đồng với nhà tài chính, và luôn bảo vệ các quyền lợi khách hàng, giúp khách hàng có thể kiểm soát được dòng tài chính trong khi vẫn mua được sản phẩm mơ ước. Tuy là vậy, nhưng khi tham gia mua sắm bằng hình thức trả góp điện thoại không lãi suất khách hàng vẫn nên nắm rõ các điều khoản về hợp đồng cũng như giao dịch về sản phẩm của mình.

  Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm mới nhất, với khoảng thời gian tự lựa chọn để tham gia vào hợp đồng trả góp điện thoại không lãi suất. Không phải vì mua trả góp mà các quyền lợi khách hàng sẽ bị ảnh hưởng. So với việc mua trong một lần, thì khi mua trả góp không lãi suất, khách hàng vẫn sẽ được bảo chứng về chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo các quyền lợi về hậu mãi tuyệt đối. Sản phẩm sẽ được giao mới 100% và do chính khách hàng mở hộp cũng như kích hoạt sử dụng. Khách hàng vẫn sẽ được đảm bảo về các chế độ bảo hành theo điện thoại khi chọn hình thức mua sắm này.

  [​IMG]

  Khoản chi ban đầu khi mua sắm không cao, khoản trả góp mỗi tháng là một khoản trong dự tính, hoàn toàn không có lãi suất và hơn hết, quyền lợi cũng như sự hỗ trợ cho khách hàng luôn được đảm bảo, đó chính là những yếu tố tạo nên sự đặc biệt, cũng như tính an toàn của chương trình mua trả góp điện thoại không lãi suất.
Similar Threads: Điện thoại
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động NOKIA DUAL 105 - CHIẾN ĐIỆN THOẠI "THẦN THÁNH" GIÁ RẺ 22/8/17
Điện Thoại Di Động Điểm Danh Các điện thoại cao cấp giới thiệu đầu năm 2017 3/4/17
Điện Thoại Di Động Bán điện thoại Nokia A1 cho người già giá rẻ 4/3/17
Điện Thoại Di Động Tầm 5 triệu nên mua điện thoại gì 18/2/17
Điện Thoại Di Động Những mẫu điện thoại nokia giá rẻ siêu bền độc đáo 16/2/17