1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Điện thoại LG G3 có thêm gì vượt trội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 23/3/16.

Lượt xem: 40

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  LG G3 là chiếc điện thoại đầu tiên có thêm màn hình máy mức độ phân giải màn hình Quad HD (1440x2560) cũng được giới thiệu kèm theo cung cấp ra rộng lớn phía trên quốc tế. Độ phân giải màn hình này trên màn hình máy 5"5 đạt mật mức độ điểm ảnh đó là 534 điểm phía trên 1 inch vuông. Mật độ này đó là vô cùng cao với những chiếc điện thoại thông minh khác biệt. Tấm nền mà LG sử dụng cho G đó là đấy là tấm nền IPS và mặt kính bảo vệ ngoài cùng là Gorilla Glass 3. Về lý thuyết thì sẽ là màn hình máy điện thoại LG có thể coi như là là hàng đầu hiện tại. Tuy vậy hiện thực dùng thì là nhiều nội dung mới lạ sẽ có đưa ra trả nghiệm khác biệt phía trên màn hình cảm ứng cấp độ phân giải cao này.

  [​IMG]

  Và những nội dung khác biệt như là icon của phần mềm của bên thứ 3, icon của Google, font chữ nằm tại màn hình điện thoại chính hay phía trong trình duyệt... lại có là vẻ ví dụ như bị rỗ, hoặc là răng cưa hoặc hơi nhoè. Mình đoán liệu rằng có rất nhiều nội dung này chưa dẫn tới màn hình điện thoại độ phân giải màn hình quá cao của LG G3 hay là LG chưa ưu việt hoá tốt khu vực này. Chiếc điện thoại chẳng may bị vỡ mặt kính, hư màn hình, chính bạn đã và đang phân vân liệu chăng đến chỗ nào đáng tin nhằm bảo trì, chi phí thay màn hình iPhone 6S, 6S Plus bao nhiêu tiền? Viettopcare đó là địa chỉ rất uy tín có thể hỗ trợ chính bạn, bạn 100% có thể an tâm lúc thay màn hình lg g3 giá bao nhiêu mà bạn sở hữu mà không nên phải lo âu về vấn đề gì.

  Kết luận thì sẽ màn hình điện thoại của G3 tuy độ phân giải cao nhưng bởi vì nghiên cứu chưa có được tốt, sự tương thích của màn hình máy chưa có được tốt cho vậy nên chúng ta chưa có thêm nữa trải nghiệm vượt trội hơn giống như cấu hình của nó mang đến. Bộ phận này chúng ta có được mong chờ update bởi LG.  Vào con số thì sẽ máy ảnh của G3 không có được có rất nhiều khác biệt với G2, thế nhưng điểm đáng lưu ý nhất là bộ phát laser giúp đỡ lấy nét. Đó là 1 cải tiến rất quan trọng trên G3, giúp cho máy ảnh lấy nét nhanh chóng hơn. Lúc chụp ảnh, đầu phát laser trên G3 sẽ có liên tiếp phát ra có rất nhiều tia laser và công suất thấp, cùng với dựa vào khoảng thời gian các tia này phản hồi sẽ được xem xét đạt được cỡ công thức đến vật thể, qua đó lấy nét đúng.

  Tuy vậy nhưng do tia laser phát ra có thêm công suất rất là thấp, đầu phát này sẽ có không có được công dụng cùng với nhiều vật thể dùng nét nằm tương đối xa người chụp. Đầu phát này cũng chỉ phát huy tác dụng đến lúc chụp buổi tối, còn tới lúc chụp ban hằng ngày thì G3 vẫn sử dụng cách thức sử dụng nét cùng với tương phản ví dụ như có rất nhiều điện thoại thường. Bên trong hiện thực, tốc độ nhanh chậm dùng nét lúc chụp đủ sáng kèm theo rất ít sáng của G3 đều nhanh.


  [​IMG]


  Tuy cũng được trang gánh chịu khả năng dùng nét tốt, chất lượng sản phẩm ảnh tiên tiến đó là điều rất quan trọng, cùng với đó là điểm mà G3 chưa có được thể hiện nay thuyết khôi phục. Đến lúc chụp bước vào ban hằng ngày, ảnh chụp của máy đủ sáng, cấp nét khá, màu sắc dựa vào hướng cận kề hiện thực. Tuy vậy nhưng dải sáng của máy không là rộng, cho nên vì vậy lúc chụp những khung hình có thêm ánh sáng tương phản mạnh thì là máy thể hiện nay chẳng tốt. Nhằm chụp rất nhiều khung hình này thì sẽ là người áp dụng có thể cần dùng chế cấp chụp HDR, tốc độ nhanh chậm chụp HDR ở G3 khá rất nhanh nhưng chẳng so được cùng với Samsung S5. Có thể nói vấn đề chiếc điện thoại yêu quý của bạn bị vỡ mặt kính, hư màn hình điện thoại chính là điều thật là khó chịu, vậy nhưng đừng lo ngại hãy đến liền thay màn hình lg chính hãng rất uy tín của Viettopcare, luôn đặt tiện ích của bạn lên trên phía trên hết, phục vụ tận tình tới lúc nào bạn vừa ý.

  Khi chụp nằm tại môi trường rất thiếu sáng, ảnh chụp của G3 có thêm nữa độ nét kém hơn hẳn, tới khi quan sát có nhiều chi tiết nhỏ sẽ có nhìn thấy hơi bị "mềm". Kỹ thuật chống rung quang học OIS của G3 có thêm vẻ chẳng phát huy hiệu quả đến khi chụp buổi tối, bởi vì ảnh chụp vẫn rất ít khó khăn bị rung.

  OIS cũng không thực sự tạo ra nổi bật cùng với tôi đến khi quay phim. Bên trong đoạn phim Full HD ở tại dưới (LG G3 có thể quay nằm tại mức độ phân giải tối đa 4K), có thể nhận thấy hình dạng mắc phải rung khá có rất nhiều, mặc dù người quay đã cố gắng duy trì tay ít bị rung. Tiếng động ghi lại của phim to, rõ.


  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11