1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Diễn tả nhận biết yếu sinh lý ở con trai

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 25/2/16.

Lượt xem: 32

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  194
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  có khả năng dựa vào duy nhất số đặc điểm cơ thể như giọng trầm, độ dài ngón tay trỏ... để biết mức độ yếu sinh lý ở cơ thể nam giới.

  <>Giọng trầm

  Phụ nữ chủ yếu bị cuốn hút bởi vì các người đàn ông đều giọng trầm. ở đây là do chất giọng này gợi cho họ liên tưởng tới sự nam tính.

  nhưng mà, chỉ một nghiên cứu ở Đại học Tây Úc cho thấy của con trai có giọng trầm, mật độ tinh trùng trong tinh dịch giảm. ngoại trừ tiến sĩ Leigh Simmons, trưởng nhóm nghiên cứu: “Hàm lượng testosterone cao làm trầm giọng nhắc ở con trai, cũng đồng thời gây cản trở phổ thông trình sinh tinh”.

  >Vệt đỏ dưới móng tay

  theo tiến sĩ Neil Sadick, giáo sư khoa da liễu, Đại học Y Weill Cornell (Mỹ), vệt đỏ dưới móng tay có thể tình trạng của những Loại bệnh chất tạo keo như lupus (lao da).

  Nghiên cứu trong Đại học São Paulo (Brazil) trên 70 đàn ông, trong đó 35 Người mắc chứng xuất tinh sớm lupus ban đỏ hệ thống (SLE) cho thấy các căn bệnh nhân SLE ví dụ như tích tinh hoàn có lượng tinh trùng thấp hơn các đàn ông khỏe mạnh. không có các thế, họ còn mang quá tinh trùng bị dị dạng, khuyết tật.

  Rụng tóc

  ngoại trừ tiến sĩ Neil Sadick: “Rụng tóc có thể là biểu đạt trong loại bệnh tuyến giáp trạng hay ung thư tuyến giáp trạng”. chuyện tuyến giáp giảm hoạt động còn chính xác là làm lông mày mỏng hơn.

  Nghiên cứu của Đại học Modena (Italia) trên 50 giới nam mắc yếu sinh lý nam cường tuyến giáp hoặc là nhược tuyến giáp cho thấy 63% số nam giới bị nhược tuyến giáp và hiện trạng giảm hưng phấn tình dục, chứng hoặc là muộn. ở nhóm đàn ông mắc cường tuyến giáp, 50% cùng dấu hiệu bệnh, 17% giảm sự kích thích dục tình có 15% bị rối loạn cương dương.

  <>Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út

  tương tự duy nhất nghiên cứu đăng trên chuyên san British Journal Cancer, ở các nam giới sở hữu ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út, nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến thấp hơn 33% so sở hữu những đối tượng khác.

  song, kể thêm nghiên cứu, con trai sở hữu ngón trỏ dài hơn đã được cho chính xác là cùng đề cập tay nữ tính. những người nơi này đa số có xu hướng bị đồng tính. kể tay sở hữu ngón trỏ có độ dài tương đương với ngón áp út cũng đã cho chẳng hạn như nam tính hơn. nam giới sở hữu thảo luận tay nơi này chắc chắn là sinh sản mang lượng tinh binh cao.