1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Diễn đàn Mở Tăng trưởng kinh doanh có tổ chức bởi đối tác Pool Phi

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi anhtran, 24/6/16.

Lượt xem: 28

 1. anhtran

  anhtran Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Diễn đàn Mở Tăng trưởng kinh doanh có tổ chức bởi đối tác Pool Phi

  >> Xem thêm : diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí mang lại hiệu quả trong 24h đăng tin ngay

  Các Đối tác Pool Phi (APP), cross-ngành kinh doanh thư mục trực tuyến đầu tiên của Ghana kết nối các công ty lớn quốc tế và Ghana (người mua) cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương, tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp thành công ở Accra vào hôm thứ Tư.
  Đầu tư (IIA) Châu Phi, một tổ chức tập trung vào việc cung cấp phát triển kinh tế tạo ra kinh doanh, cơ hội và hỗ trợ tạo việc làm, thiết kế cổng thông tin APP để đơn giản hóa quá trình tìm nguồn cung ứng địa phương bằng cách kết nối được xác nhận độc lập dân Ghana DNNVV với các công ty quốc tế và trong nước và để cung cấp truy cập đến các kỹ năng , thị trường và tài chính.

  Trong bài phát biểu khai mạc, IIA Ghana Manager, Sam Brandful cho biết các đối tác châu Phi Pool là cốt lõi của việc trang phục của mình trong Ghana vì nó giúp các nhà cung cấp địa phương thúc đẩy kinh doanh của mình và tăng cường khả năng của mình để đấu thầu cạnh tranh hơn.

  Ông nói thông qua một sáng kiến phát triển các kỹ năng được gọi là Chương trình Liên kết kinh doanh tài trợ của Partners IIA và Ngân hàng Phát triển Châu Phi, các DNVVN sẽ được hỗ trợ để truy cập đào tạo và hỗ trợ quản lý.

  Ông Brandful, cho ý kiến về chủ đề của diễn đàn kêu gọi DNNVV để liên tục đánh giá sức khỏe của kinh doanh của họ và mở lòng mình ra cho sự tăng trưởng và phát triển năng lực bằng cách tháo các sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho doanh nghiệp của họ và cuộc sống cá nhân của họ và cũng có kiểm tra tham khảo tín dụng của họ được thực hiện định kỳ.

  Ra mắt vào năm 2014, APP hiện có khoảng 1.300 nhà cung cấp đăng ký trên đó, chủ yếu là các DNVVN từ các lĩnh vực khác nhau, và 15 đối tác và khách hàng, trong đó bao gồm các công ty, tổ chức và hiệp hội thương mại như Tullow Oil, Modec, Canon, Newmont, AGI và GIPC .

  Để đấu thầu ngày với giá trị 645 triệu $ đã được đăng tải trên trang web.

  Nó cũng giúp các công ty quốc tế và Ghana lớn hơn để tìm nhà cung cấp đáng tin cậy Ghana và đáp ứng nội dung địa phương cần nhanh hơn và chi phí hiệu quả hơn thông qua chức năng tìm kiếm của mình.

  Diễn đàn này được sự tham dự của các đối tác đầu tư và người mua của châu Phi và các thành viên của đối tác Pool Phi.

  Ông Appia Kyei, Giám đốc thăm dò tại Tullow Ghana Limited, người đứng cho Charles Darku, MD của Tullow Ghana cho biết các lĩnh vực bảo hiểm và báo cáo tham khảo tín dụng phải có những mối quan tâm của tất cả các doanh nghiệp, đặc biệt là các DNNVV.

  Ông kêu gọi các doanh nghiệp nhỏ để tận dụng lợi thế của các sản phẩm được cung cấp bởi các công ty trong các lĩnh vực này.

  "Đối với quá lâu, các khu vực này đã bị lãng quên bởi các DNNVV nhưng họ đi đến trái tim của việc đảm bảo tính bền vững kinh doanh và thực tế, tiếp cận đầu tư và tài chính," ông nói.

  Là một phần của nỗ lực để thêm giá trị cho các DNNVV về APP, một buổi thảo luận về hai chủ đề kinh doanh bảo hiểm và tài liệu tham khảo báo cáo tín dụng được thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ có một sự hiểu biết tốt hơn về hai lĩnh vực này và làm thế nào họ có thể thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

  Đầu tư trong tầm nhìn của 'của châu Phi "Các nền kinh tế phát triển mạnh châu Phi' 'là một trong đó cần được hỗ trợ bởi tất cả các doanh nghiệp trong Ghana bất kể kích thước.

  Nó nên được chấp nhận bởi Chính phủ và khu vực công thực thể, bởi các công ty đa quốc lớn và các công ty Ghana cũng như cộng đồng DNNVV.

  Một cuộc gọi cuối cùng đã được thực hiện cho cả các doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ mà không phải là trên APP để tham gia.

  Diễn đàn là với chủ đề: ". Tầm quan trọng của báo cáo bảo hiểm và tín dụng tài liệu tham khảo cho sự tăng trưởng kinh doanh của bạn"

  >> Có thể bạn quan tâm : mua bán nhà đất dễ dàng với những tin đăng được hàng nghìn người đọc mỗi ngày