1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Diễn đàn để thảo luận về đối phó với tình trạng lạm dụng thuốc giảm đau

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi anhtran19932111, 27/6/16.

Lượt xem: 38

 1. anhtran19932111

  anhtran19932111 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Diễn đàn để đàm luận về ứng phó với tình trạng lạm dụng thuốc giảm đau

  >> Xem thêm : diễn đàn rao vặt miễn phí hiệu quả mang lại ngay sau 24h đăng tin

  Lạm dụng thuốc giảm đau đang trở nên phổ thông mà một buồng mại địa phương đang tổ chức một cuộc đàm đạo vào tuần tới cho các gia đình, dùng cần lao, và đồng nghiệp của những người nghiện opioid.

  "Có một quan niệm sai trái ra khỏi đó. Mọi người có ý kiến này là nó ra trên đường phố, "sông Connecticut Valley Phòng Thương mại Tổng thống Mary Ellen Dombrowski nói của đại dịch lạm dụng opioid. "Họ cần phải biết nó có thể là dưới mái nhà của họ hoặc trong văn phòng của họ."

  Diễn đàn hôm thứ Tư sẽ cung cấp thông tin và các dụng cụ về cách nhận biết triệu chứng, và ứng phó hiệu quả với tình trạng này, cô nói.

  Một phần của sáng kiến sức khỏe và chăm chút sức khỏe hàng tháng của buồng, diễn đàn được thiết lập để được tổ chức 8-10 giờ sáng trong phòng cộng đồng Goodwin College, 1 Riverside Drive, East Hartford. phí tổn là $ 20 cho mỗi người, và bữa sáng được cung cấp. đăng ký nâng cao được khuyến khích cho các buổi hội thảo được tài trợ bởi hàng loạt loa AT & T, nhưng đi bộ-in sẽ được ưng. thành viên Phòng là không cần thiết, và sự kiện này được mở cửa cho công chúng.

  các tham luận viên chuyên gia bao gồm các quan chức từ liên bang, tiểu bang, và các cơ quan địa phương, bao gồm các cộng đồng Connecticut cho Nghiện Recovery, Bộ tình trạng sức khỏe thần kinh và Dịch vụ Nghiện, Cơ quan gian ma túy của Mỹ ở Hartford, giám sát lâm sàng và nhân viên tầng lớp từ trại cai nghiện Rushford tại Middletown , và hiện đang là một người phục hồi những người sẽ nói về cuộc chiến của họ ở lại sạch sẽ.

  William Young, Giám đốc chiến lược cho sự giao thông với nhau, một nhà cung cấp East Hartford của dịch vụ y tế và nghiện, sẽ đóng vai trò là người điều hành.

  Dombrowski nói rằng không có cơ quan, văn phòng cụ thể đang được phát huy. Thay vào đó, các buổi hội thảo là hướng nhiều hơn về phía cung cấp thông báo hữu ích cho những người dự có thể không nhận ra những gì đang xảy ra xung quanh họ.

  "Chúng tôi biết đây là một vấn đề mãn tính, và chúng ta đang nghe nhiều hơn về làm thế nào nó ảnh hưởng đến quơ mọi người và chạm vào tuốt luốt các xã hội xã hội của cuộc sống," Dombrowski nói. "Chúng tôi muốn giúp mọi người và cung cấp cho họ những phương tiện khi cần."

  Theo một báo cáo phát hành trong tuần này do Viện nhà nước về lạm dụng ma túy, gần 10 triệu người Mỹ trưởng thành mỏng lạm dụng opioid toa trong năm 2012-13.

  Hơn 11 phần trăm vắng sử dụng phi y tế chất ma tuý theo toa như OxyContin và Vicodin tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ - nhiều hơn gấp đôi 4,7 phần trăm rằng bẩm giống nhau 10 năm trước.

  "Việc lạm dụng càng ngày càng tăng của các thuốc giảm đau opioid theo toa đặt ra vô kể hậu quả sức khỏe cộng đồng nghiêm trọng," Nora Volkow, giám đốc của Viện cho biết.

  Nó có thể dẫn đến tử vong do quá liều hoặc tự sát, trẻ lọt lòng qua rút lọt lòng, hoặc sử dụng heroin tiêm tĩnh mạch, có thể mang theo tăng nguy cơ nhiễm HIV và viêm gan C, cô nói.

  Số lượng người lớn ở Hoa Kỳ có đủ tiêu chuẩn để cai nghiện opioid theo toa đã tăng đáng kể trong 10 năm qua, Volkow nói, bởi nhiều như 161 phần trăm 2001-02 đến 2012-13

  giờ có khoảng 2,1 triệu người lớn, hay khoảng 0,9 phần trăm dân số trưởng thành, vắng dùng phi y tế về thuốc giảm đau opioid. Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy rằng số người lạm dụng opioid theo toa được điều trị.

  Ở Connecticut, quá liều thuốc đã tăng lên đáng kể trong vài năm qua, theo văn phòng giám đốc giám định y tế. Trong ba tháng trước tiên của năm 2016, trung bình 2,3 người đã chết như là kết quả của nghiện ma túy mỗi ngày, tăng từ 2 người mỗi ngày vào năm ngoái, và 0,9 người một ngày trong năm 2012.

  Các quan chức quốc gia nói sự gia tăng cốt yếu là do fentanyl, một dạng tổng hợp mạnh mẽ của morphine liên kết với một cành trong quá liều thuốc trên toàn quốc. Giữa ngày 01 tháng 1 và 31 tháng 3, 83 cư dân Connecticut chết vì sốc thuốc liên can đến fentanyl.

  Dombrowski và Young đang hy vọng diễn đàn của tuần sau sẽ nâng cao kiến thức giữa cộng đồng doanh nghiệp và cộng đồng nói chung, là tốt.

  "Mọi người cần phải biết làm thế nào để nhận ra nó và giải quyết nó trước khi quá muộn", Dombrowski nói thêm rằng không nên có sự mắc cỡ hay kỳ thị với nghiện.

  Nhiều người thường có quan niệm cho rằng người nghiện chỉ nên dừng lại, nhưng nó không phải là dễ dàng, Dombrowski nói. Việc kích hoạt hành vi là một nguyên tố cần được giải quyết, cô nói.

  "Điều này ít thông báo có thể đi một chặng đường dài hướng tới sự hiểu biết" làm thế nào bộ não và nghiện công việc, cô nói.