1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Diễn đàn dầu tư thảo luận về định hướng kinh tế ở Dubai

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi anhtran19932111, 23/6/16.

Lượt xem: 47

 1. anhtran19932111

  anhtran19932111 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam

  Dubai Diễn đàn đầu tư để trao đổi về định hướng kinh tế và môi trường kinh dinh tại Dubai
  >> Xem thêm : diễn đàn rao vặt miễn phí mang lại doanh thu ngay sau 24h đăng tin
  Dubai: Các hàng năm Dubai Diễn đàn đầu tư, sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 10 năm 2016, đã thể hiện thành công một mô hình cho tương lai của đầu tư bền vững chiến lược, theo Shaikh Hamdan Bin Mohammad Bin Rashid Al Maktoum, Thái tử của Dubai và Chủ tịch Hội đồng điều hành Dubai.
  Các sự kiện tụ họp các phòng ban và các tổ chức cung cấp các cơ hội phát triển chiến lược và quan hệ đối tác với các nhà đầu tư và những người chừng các khoản đầu tư an toàn và có lợi nhuận chính phủ, Shaikh Hamdan nói trong một tuyên bố hôm chủ nhật.
  giám đốc điều hành của Chính phủ và đại diện khu vực tư nhân sẽ bàn luận về hướng kinh doanh và môi trường kinh tế ở Dubai trong ấn bản thứ hai của diễn đàn trong một ngày.
  Đầu tư trực tiếp nước ngoài
  Shaikh Hamdan nói rằng chính phủ Dubai trông để tăng cường quan hệ đối tác khu vực công và tư nhân trong tuốt các lĩnh vực, nhằm tăng cường hơn nữa đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), thêm vào đó dòng vốn FDI ổn định đứng chứng cho sự đa dạng và sự sẵn sàng của các nền kinh tế Dubai và khả năng bắt kịp vaới sự phát triển của khu vực và toàn cầu.
  "Sự lãnh đạo của chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc xúc tiến đầu tư tại UAE và cuộn các công ty khu vực và quốc tế để cải thiện cơ sở đầu tư nước ngoài. Kế hoạch Dubai 2021 đã đặt ra một lịch trình cho ngày mai thịnh vượng của Dubai với những dịp mới cho đầu tư cơ sở hạ tầng, dịch vụ, và các lĩnh vực kiến thức ", Shaikh Hamdan nói.
  Ông kêu gọi tiếp hỗ trợ để tăng cường đối thoại giữa khu vực công và tư nhân, tụ hội nhiều hơn vào việc phát triển đầu tư trong các ngành kinh tế có giá trị gia tăng cao dựa trên kiến thức, cũng như những nạm cải tiến để tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi.

  >> Xem thêm : diễn đàn rao vặt miễn phí mang lại doanh thu ngay sau 24h đăng tin
  Dubai: Các hàng năm Dubai Diễn đàn đầu tư, sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 10 năm 2016, đã bộc lộ thành công một mô hình cho ngày mai của đầu tư vững bền chiến lược, theo Shaikh Hamdan Bin Mohammad Bin Rashid Al Maktoum, hoàng thái tử của Dubai và chủ toạ Hội đồng điều hành Dubai.
  Các sự kiện hội tụ các phòng ban và các tổ chức cung cấp các cơ hội phát triển chiến lược và quan hệ đối tác với các nhà đầu tư và những người dạo các khoản đầu tư an toàn và có lợi nhuận chính phủ, Shaikh Hamdan nói trong một tuyên bố hôm chủ nhật.
  giám đốc điều hành của Chính phủ và đại diện khu vực tư nhân sẽ luận bàn về hướng kinh doanh và môi trường kinh tế ở Dubai trong ấn bản thứ hai của diễn đàn trong một ngày.
  Đầu tư trực tiếp nước ngoài
  Shaikh Hamdan nói rằng chính phủ Dubai trông để tăng cường quan hệ đối tác khu vực công và tư nhân trong quờ quạng các lĩnh vực, nhằm tăng cường hơn nữa đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), thêm vào đó dòng vốn FDI ổn định đứng chứng cho sự đa dạng và sự sẵn sàng của các nền kinh tế Dubai và khả năng bắt kịp vaới sự phát triển của khu vực và toàn cầu.
  "Sự lãnh đạo của chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc xúc tiến đầu tư tại UAE và cuốn các công ty khu vực và quốc tế để cải thiện cơ sở đầu tư nước ngoài. Kế hoạch Dubai 2021 đã đặt ra một lịch trình cho tương lai thịnh vượng của Dubai với những cơ hội mới cho đầu tư cơ sở hạ tầng, dịch vụ, và các lĩnh vực kiến thức ", Shaikh Hamdan nói.
  Ông kêu gọi đấu hỗ trợ để tăng cường hội thoại giữa khu vực công và tư nhân, tụ hội nhiều hơn vào việc phát triển đầu tư trong các ngành kinh tế có giá trị gia tăng cao dựa trên tri thức, cũng như những núm cải tiến để tạo ra một môi trường kinh dinh tiện lợi.