Diễn đàn Dân du lịch - Vì mục đích phục vụ cộng đồng dân du lịch

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenhonganh635, 9/5/14.

Lượt xem: 142

 1. nguyenhonganh635

  nguyenhonganh635 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/9/13
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Yên Bái
  Diễn đàn Dân du lịch (http://dandulich.vn/forum) là một website diễn đàn được lập ra để chia sẻ những kinh nghiệm, giới thiệu những cảnh quan, thắng cảnh ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, được thành lập với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích về du lịch, những kinh nghiệm điều hành tour, những điều liên quan tới một chương trình du lịch... và cả tương lai phát triển ngành công nghiệp không khói này.

  [​IMG]


  Diễn đàn Dân du lịch được sinh ra từ mục đích vì cộng đồng, để phục vụ cộng đồng và cũng được duy trì bởi cộng đồng. Với nhiều chuyên mục trong diễn đàn, hy vọng sẽ cung cấp khá đầy đủ thông tin du lịch cần thiết tới bạn đọc.

  Hiện nay hoạt động của Diễn đàn Dân du lịch có nhiều phần: Cộng đồng du lịch, Cẩm nang du lịch, Sản phẩm du lịch, Nghiệp vụ du lịch...

  Diễn đàn hiện đang được điều hành và duy trì bởi Ban Quản Trị, là một nhóm anh em làm trong công ty du lịch, hy vọng diễn đàn ngày càng mở rộng và có sự giúp đỡ, quản trị từ nhiều thành viên.

  Nếu bạn muốn tham gia vào ban điều hành (Diễn đàn), tham gia vào nhóm biên tập viên, tài trợ cho Diễn đàn (chi phí duy trì, phần thưởng cho các cuộc thi, sách, tài liệu, v.v...), hoặc có các yêu cầu khác, xin vui lòng comment tại đây hoặc gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ: diendandandulichvn@gmail.com

  Thân mến.