Điểm thu hút của game mobile online Spirit of Glory - RPG kết hợp moba

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 20/5/16.

Lượt xem: 48

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Về cơ chế điều chỉnh - 1 điểm mà những game thủ vô cùng tò mò đối với thể loại MOBA bên trên mobile bởi những hạn chế tác dộng đến thao tác, tải game spirit of glory đem lại 1 cảm giác động tác phía trên màn hình máy điện thoại tương đối đơn giản cùng với thuận tiện. Game dùng analog điều hướng và những phím ảo nhằm game thủ điều khiển các động tác skill hoặc là thay đổi mục tiêu của nhân vật.
  [​IMG]
  Là một game MOBA nên Spirit Of Glory sẵn sàng có nhiều tính năng PvP, PvE giúp sức người chơi tận hưởng các ván đầu cực kỳ gameplay. Tại đây game thủ sẽ tham gia vào những màn chơi với hình thứ 3 đấu 3 làm chủ đạo với bạn đơn giản thấy được nhiều yếu tố từng hiện hữu phía trên các MOBA rất nổi tiếng như là Liên Minh Huyền Thoại hoặc DOTA 2, như hệ thống bản đồ bao gồm Ba lane chủ yếu, hệ thống quái tự động xuất hiện dựa trên thời gian, hệ thống rừng với creep rừng phụ trợ hay cơ bản là hệ thống trụ, căn nhà chính..
  Bên cạnh hệ thống shop cùng với trang bị cũng có góp mặt ở trong Spirit Of Glory. Ở tại thành chính, game thủ có khả năng lựa ra mua nhiều vật phẩm dành cho tướng của bản thân đã được phần chia rõ ràng thông qua rất nhiều phần riêng biệt như là công kích, phòng ngự, giày. tiêu hao cùng với quan trọng nhất chính là hệ thống tiên cử - gợi ý cho game thủ mua các item thích hợp cùng với mỗi nhân vật mà bạn lựa ra.
  Ở trong phiên bản hiện tại Spirit Of Glory có 44 tướng đã được phân ra thành những khu vực khác nhau như Sát thương, Phép thuật, Phong thủ kèm theo Hỗ trợ. Từng vị tướng đều có những bộ kỹ năng riêng biệt, khắc chế lẫn nhau trong khi chiến đấu. Bên cạnh đó, game android hay nhất cũng tích hợp Bảng bổ trợ ngọc giống LMHT, trợ giúp tăng thêm nữa rất nhiều tính chất dành cho tướng.
  Ngoài ra Spirit Of Glory còn ấn tượng cùng với việc trợ giúp những chế độ thi đấu khác nhau như là tự tạo phòng, matchmaking, và tập luyện thi đấu với máy. Việc này giúp người vừa mới bắt đầu dễ dàng làm quen hơn với game.
  Sự lôi cuốn của Spirit Of Glory còn nằm ở đồ họa 3D mang khung cảnh và tướng đã được design rất là cụ thể, sống động và nổi trội. Với những hiệu ứng kỹ năng combat hoành tráng, game đã tạo ra những cuộc chiến vô cùng thú vị, mãn dành cho game thủ. Có chăng điểm hạn chế nhỏ ở trong hình ảnh của Spirit Of Glory nằm ở vấn đề động tác đánh nhau của tướng chưa thật sự linh động, đặc biệt là lúc đang xài kỹ năng. Việc này khiến cho một ít kỹ năng cần thiết xác định mục tiêu tỏ ra hơi vất vả.