Toàn Quốc Điểm Nóng cho Game bắn Cá lớp

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 14/4/14.

Lượt xem: 146

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Không có gì nhịp đập kinh nghiệm game bắn cá rốt cục của săn bắn cho game ban ca lớn . Đối với bất kỳ ngư gia tìm cách để giải quyết một trong những thách thức khó khăn nhất và bổ ích nhất trong các môn thể thao , New Zealand, đã một trong những nước tốt nhất để cá trong - Tải game ban ca cung cấp tất thảy mọi thứ từ hồ tách biệt và sông câu cá cho các tàu thuyền điều lệ - đó là nhà của một số các game ban ca điểm câu cá lớn nhất trên thế giới.

  Công ty thuyền điều lệ giá cước khác nhau tùy thuộc vào kích thước và vị trí .ghi nhớ số lượng người trong nhóm của bạn và những gì khu vực của tổ quốc bạn muốn cá nhập kích tấc thuyền điều lệ cho khu vực thay đổi kích tấc và giá cả, có tức là bạn có thể dành bất cứ nơi nào từ $ 3,000 đến $ 11,000 cho một tuần trên mặt nước.

  1. nức danh với kinh nghiệm thuê tàu game bắn cá của nó, là Coromandel là một nơi tuyệt vời để có được ra trên mặt nước . tuyệt vời cho một bữa tiệc nhỏ bốn tìm để có được đi cho một ngày cuối tuần , với giá chạy gần $ 450 cho một cá nửa ngày

  2 . Vịnh đảo được biết đến với màu xanh và sọc Marlin trong những tháng mùa hè. Một điểm nóng truy cập từ Auckland.Don 't chờ - điều lệ cho mình một chiếc thuyền và thẩm tra một số trong những điểm câu cá game đầu năm nay bắt lớn tiếp theo của bạn.  3 . Bốn mươi dặm về phía tây bắc của đỉnh của New Zealand, Ba Kings Island có thể là một chuyến đi dài từ Auckland, nhưng Marlin lớn sống ở đó cũng có giá trị chuyến đi.

  4 . Great Barrier Island, phía đông bắc Auckland, là rất tốt trong mùa hè cho cá ngừ và Marlin. Cá hồng và Kingfish cũng được phổ biến cho khu vực.

  5 . Marlborough là nhà của một vài công ty điều lệ tàu khác nhau mà sẽ đưa bạn ra xung quanh Marlborough Sounds trong cữ của cá game ban ca lớn . Với rượu chát địa phương và các món ăn chờ cho bạn sau một ngày dài , thị trấn Picton như làm cho vị trí hoàn hảo để căn tuần của bạn trên mặt nước.
Similar Threads: Điểm Nóng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động samsung S8 lộ diện điểm benchmark siêu khủng khiếp trên AnTuTu: 205.284 điểm 20/3/17
Điện Thoại Di Động Samsung Galaxy C7 Pro bị rò rỉ cấu hình và điểm benchmark 28/11/16
Điện Thoại Di Động Điểm đột phá trên Samsung Galaxy A5 mới 7/11/16
Điện Thoại Di Động Nguyên nhân nên mua Samsung Galaxy S6 cũ trong thời điểm hiện nay? 31/10/16
Điện Thoại Di Động Chức năng Và Những Điểm đặc biệt Của S6 edge Xách Tay 13/10/16