Điểm lôi cuốn đến từ game online Spirit of Glory - RPG kết hợp moba

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 17/5/16.

Lượt xem: 32

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Về cơ chế điều chỉnh - một điểm nhiều người vô cùng tò mò khi chơi thể loại GAME MOBA ở trên điện thoại do nhiều hạn chế tác dộng đến thao tác, game spirit of glory mang lại một cảm giác điều khiển trên màn hình khá dễ dàng cùng với rất thuận tiên. Game sử dụng analog điều hướng và nhiều phím ảo để game thủ thao tác các động tác kỹ năng hay thay đổi mục tiêu của nhân vật.
  [​IMG]
  Là 1 game mobile MOBA cho nên Spirit Of Glory sẵn sàng có được các tính năng PvP, PvE trợ giúp gamer thưởng thức những ván đầu cực kỳ hấp dẫn. Ở tại đây người chơi sẽ tham dự đến những màn chơi dưới hình thứ 3vs3 làm chủ đạo và các bạn dễ dàng nhận thấy nhiều yếu tố từng hiện hữu phía trên các MOBA nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại hoặc là DOTA 2, như hệ thống bản đồ gồm có Ba đường chủ yếu, hệ thống quái tự động ra dựa vào thời gian, hệ thống jungle cùng với quái rừng phụ trợ hoặc cơ bản nhất đấy là hệ thống trụ, nhà chính..
  Ngoài ra hệ thống shop cùng với trang bị cũng có góp mặt bên trong Spirit Of Glory. Ở tại thành chính, game thủ có khả năng chọn mua các đồ đạc cho nhân vật của mình được phần chia ra rõ rệt thông qua rất nhiều mục riêng ví dụ như công kích, phòng ngự, giày. tiêu hao cùng với quan trọng nhất đó là hệ thống tiên cử - gợi ý cho game thủ mua các item hợp cùng với mỗi tướng khi chính bạn lựa chọn.
  Bên trong phiên bản hiện tại Spirit Of Glory bao gồm 44 tướng được chia ra có rất nhiều địa điểm khác nhau ví dụ như Sát thương, Phép thuật, Phong thủ cùng với Giúp đỡ. Mỗi vị tướng đều sỡ hữu những bộ skill riêng, tương khắc chế lẫn nhau trong khi chiến đấu. Bên cạnh đó, tải game về điện thoại cũng tích hợp Bảng bổ trợ ngọc giống LMHT, giúp sức tăng thêm nữa những tính chất cho tướng.
  Ngoài ra Spirit Of Glory còn nổi trội cùng với việc giúp ích các chế độ thi đấu mới lạ như là matchmaking, tự tạo phòng, thi đấu với máy và tập luyện. Việc này giúp cho người mới bắt đầu dễ dàng làm quen hơn với game.
  Sự thu hút của Spirit Of Glory còn nằm ở tại đồ họa 3D đem lại viễn cảnh cùng với nhân vật đã được design một cách rất chi tiết, sống động và nổi bật. Và các hiệu ứng kỹ năng combat mãn nhãn, game đã tạo các trận chiến hết sức thú vi, đã mắt cho gamer. Có chăng điểm hạn chế nhỏ bên trong đồ họa của Spirit Of Glory nằm ở việc thao tác chiến đấu của tướng chưa được thật sự linh hoạt, nhất là lúc đang xài skill. Việc này khiến cho một vài kỹ năng cần định hướng mục tiêu tỏ ra khá vất vả.