1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Điểm danh những loại cửa tự động được ưu chuộng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi simon285, 9/9/16.

Lượt xem: 11

 1. simon285

  simon285 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  137
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cửa tự động đóng mở đang trở thành 1 trào lưu mới trên thị trường Việt Nam. Hãy cùng nhau tìm hiểu các mẫu cửa tự động đóng mở được nhiều người thích thú hiện nay nhé.


  cua tu dong nhat ban gia re cảm biến kéo ngang


  Đây là 1 hãng cửa kính tự động dựa vào tính năng cảm biến, phát hiện tín hiệu con người ra vào để hoạt động đóng mở. Cửa kính tự động có cấu tạo đóng mở kéo sang hai bên nên được gọi là cửa tự động đóng mở kéo ngang. Cửa tự động đóng mở này thường thấy ở những nơi như những trung tâm mua sắm, siêu thị hay cửa ra vào của 1 vài tòa nhà lớn. Với tính đặc biệt là tự động cảm biến hoàn toàn trong khoảng thời gian được cài đặt sẵn và có tiết diện mở rộng cao chính vì vậy mà nó thu hút được rất nhiều người lựa chọn sản phẩm.


  [​IMG]


  Cửa thông minh tự động xoay tròn


  Cửa thông minh tự động xoay tròn được mẫu mã bằng một dây chuyền sản xuất hiện đại với hầu hết nguyên vật liệu chất lượng do vậy nó có giá sản phẩm cao hơn so với một vài chiếc cửa kính tự động cảm biến thông thường. Được mẫu mã với xoay vòng tròn từ trái qua phải nên nó thường mất cực kì nhiều khoảng không vì vậy nó gặp khá nhiều khó khăn trong việc lắp đặt, cần có một địa hình phù hợp mới có thể sử dụng sản phẩm này. Cửa xoay tròn mới lạlà loại cửa kính tự động mới nhưng đã lấy lòng được người sử dụng ngay từ đầu.


  Cửa cảm biến hình chữ V


  Đây là dòng cửa dành cho những địa điểm có diện tích bé, nó vừa có công dụng tiết kiện khoảng không lại vừa có lợi ích tạo cảm giác làm rộng khoảng không hơn. Ta có thể nhìn thấy hầu hết loại cửa tự động như vậy tại 1 vài cửa hàng hay công ty nhỏ.


  Nguyên nhân do có kiểu dáng không được thường thấy nên nó chỉ là các mẫu sản phẩm được thiết kế với số lượng không hề nhiều, chủ yếu thiết kế theo đơn đặt hàng của người tiêu dùng.


  Cửa cuốn tròn


  Cửa cuốn tròn có thể nói là dòng cửa thông thường nhất trong 1 vài mẫu cửa kính tự động cảm biến. Nó được sử dụng phổ thông ở nhiều nơi ngay cả ở nhà riêng. Điểm tiện lợi của hãng cửa này là người tiêu dùng chỉ cần sử dụng remote là có thể tự động đóng mở cửa tùy sở thích, nổi bật là có thể tùy chỉnh được khoảng rộng của cửa.


  Cửa cuốn tròn tự động được cấu tạo từ đa phần nguyên liệu rất hợp giá sản phẩm nên để sử dụng 1 chiếc cửa như vậy cực kì đơn giản với mọi gia đình. Nguyên nhân vì khá thích hợp với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình nên nó có mặt ở khá nhiều nơi, là cửa kính tự động được nhiều người lắp ráp và đánh giá cao.