1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Điểm cần lưu ý khi phơi quần áo trong những ngày sương muối với giàn phơi thông minh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hongabb, 4/6/16.

Lượt xem: 33

 1. hongabb

  hongabb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/16
  Bài viết:
  100
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cũng là một trong những nạn nhân phải chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết sương muối trời đông, do thời gian sử dụng sản phẩm ngoài trời nhiều, giàn phơi cũng cần được bảo vệ và chú ý khi sử dụng để tăng thời hạn sử dụng và bảo đảm phơi đồ không bị bám bụi, bẩn. Bạn cần lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh trong thời tiết sương muối, mùa đông như hiện nay để giàn phơi được bền lâu nhất

  Thời tiết mùa đông trời thường hay xuất hiện sương muối, đây là thời kỳ thời tiết có nhiều tác động gây hại cho các vật dụng trong nhà nhất. Đặc biệt là các đồ dùng hay sử dụng bên ngoài trời, sẽ chịu tác dụng của thời tiết dẫn đến dễ hư hỏng. Để đồ dùng có khả năng sử dụng lâu dài hơn, cần phải chú ý trong thời gian bảo quản cũng như sử dụng để vật dụng không bị hỏng hóc.

  [​IMG]

  Biện pháp bảo vệ giàn phơi

  Để bảo vệ giàn phơi cùng với việc bảo vệ sức khỏe của mọi người khi mặc quần áo nên không nên phơi quần áo vào sáng sớm, tối muộn, qua đêm. Vì khoảng thời gian đó sương muối nhiều. Sương muối bám vào quần áo sẽ gây nhiều bệnh ngoài da khi sử dụng, làm quần áo nhanh bị hư hỏng . Sương muối cũng khá độc nên rất dễ gây phá hủy giàn phơi nên không nên phơi quần áo quá muộn hoặc quá sớm và thu giàn phơi quần áo thông minh vào khi không phơi .

  Lắp giàn phơi ở vị trí có mái che, vì giàn phơi được thiết kế và gắn cố định lên tường hoặc trần nhà, dễ dàng di chuyển vị trí lên xuống khi phơi nên hãy lắp giàn phơi ở vị trí tường hoặc ban công có mái che .

  [​IMG]


  Thường xuyên lau chùi giàn phơi để giàn phơi được lâu bền hơn

  Thời tiết mùa đông trời thường hay xuất hiện sương muối, đây là thời kì thời tiết có nhiều tác động gây hại cho các vật dụng trong nhà nhất. Đặc biệt những đồ dùng thường xuyên sử dụng bên ngoài trời, sẽ chịu nhiều tác động của thời tiết dẫn đến dễ bị hư hỏng. Để đồ dùng có thời gian sử dụng lâu dài hơn, cần phải chú ý trong việc bảo quản cũng như sử dụng để vật dụng không bị hỏng hóc.

  Thứ tư, bảo trì định kì giàn phơi 3 tháng/lần, gọi đội bảo trì sửa chữa giàn phơi đồ thông minh đến để họ kiểm tra chất lượng, tra dầu và chỉnh sửa giàn phơi thường xuyên để giàn phơi hoạt động lâu dài hơn.