Điềm báo từ giấc mơ về những tòa nhà đổ nát

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi xosoktme, 17/11/15.

Lượt xem: 54

 1. xosoktme

  xosoktme Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/15
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi người trong cuộc đời đều sẽ trải qua rất nhiều những giấc mơ khác nhau. Có những giấc mơ đẹp đẽ, có những giấc mơ bi thương. Có giấc mơ theo tuần tự, có giấc mơ lại là những sự chắp vá rời rạc. Vậy bận đã bao giờ thử tìm hiểu về những giấc mơ của mình?

  Để khởi đầu cho hành trình khám phá những giấc mơ, chúng ta hãy cùng đến với giấc mơ về những tòa nhà hoặc ngôi nhà đổ nát, Cùng xem giấc mơ này có ý nghĩa gì và con số nào liên quan sẽ giúp bạn thắng lớn khi tham gia chơi XSMB!


  [​IMG]
  Mơ thấy ngôi nhà đổ nát

  Chỉ cần thấy chữ đổ nát chúng ta cũng phần nào đó hình dung ra ý nghĩa của giấc mơ này. Nếu như bạn mơ thấy đống đổ nát từ một tòa nhà điều này cảnh báo một sự tan vỡ về mặt tình cám hoặc cũng có thể là sự thất bại, tổn thất trong kinh doanh.

  Xem thêm: kết quả XSMT


  Ở mặt khác, hình ảnh một ngôi nhà hay tòa nhà đổ nát lại nói về quá khứ đau buồn của bạn khi mà tòa nhà ấy chính là hiện thân của bạn. Có thể bản thân bạn đã từng phải chịu đựng nhiều khổ đau mà đến tận bây giờ bạn vẫn chưa thể vực dậy.

  [​IMG]
  Vận may đến từ những con số

  Tạm quên đi những điều không may liên quan đến giấc mơ, chúng tôi gửi tới các bạn bộ số may mắn được các chuyên gia XSMN đưa ra sẽ giúp bạn thắng lớn nếu thử sức với xổ số. Những con số ấy chính là: 23-46-47.


  Những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng đã giúp các bạn hiểu hơn về giấc mơ về những tòa nhà đổ nát. Đừng bỏ qua cơ hội đổi đời cùng những con số may mắn nhé! Chúc các bạn may mắn!
Similar Threads: Điềm báo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Mơ thấy bong bóng nước mang đến điềm báo gì? 30/6/16
Mua Bán Tổng Hợp các điểm cần chú ý sau lúc tiểu phẫu bao quy đầu 8/6/16
Mua Bán Tổng Hợp Giấc mơ chai lọ mang điềm báo gì cho bạn 24/12/15
Mua Bán Tổng Hợp Chiếc kéo trong giấc mơ mang đến điềm báo gì 1/12/15
Mua Bán Tổng Hợp Chưa có phương án xử lí dứt điểm đèn báo check-engine trên Mazda3 27/11/15