Dịch vụ xin visa

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi seokaimin, 17/4/15.

Lượt xem: 128

 1. seokaimin

  seokaimin Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/10/14
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  DỊCH VỤ XIN VISA NHẬT BẢN


  Nhận một bản đồ thành phố Kyoto Bus

  Yêu cầu này tại trung tâm thông tin Kyoto Station, hoặc tại lễ tân khách sạn của bạn. Bản đồ tiện dụng này sẽ chỉ cho bạn mà xe buýt đi đến nơi và các tuyến đường họ đi. Điều này sẽ giúp bạn có kế hoạch các chuyến đi xe buýt của bạn ở Kyoto.

  Xếp hàng

  Nhật Bản là rất có trật tự và chu đáo của nhau. Nếu có một đường tại trạm xe buýt, nối lại nó, nếu không có một sau đó xếp hàng tại các dấu hiệu dừng xe buýt.

  Khi ngừng của bạn là tiếp theo, nhấn nút trên lan can chỗ ngồi để báo hiệu rằng bạn muốn để có được tắt.


  DỊCH VỤ XIN VISA CHÂU ÂU


  Hội đồng thông qua cửa sau

  Cánh cửa phía sau của xe buýt là cho nhập cảnh và cửa trước để thoát. Khi bạn nhận được trên xe buýt, di chuyển ra khỏi cửa phía sau để cho phép những người khác lên tàu.

  Nghe hay tìm ra cho bạn dừng lại

  Tất cả xe buýt có một số hình thức trưng bày, ở phía trước của xe buýt gần tài xế, trong đó cho thấy các điểm dừng tiếp theo. Nếu bạn đang đi du lịch đến một ngôi chùa lớn hay đền, điểm dừng chân là hầu như luôn luôn được đặt tên theo vị trí.


  DỊCH VỤ XIN VISA

  Trả tiền cho các chuyến đi

  Sử dụng xe buýt trong thành phố là một mức phí cho mỗi chuyến đi: ¥ 230 cho người lớn và 120 ¥ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

  Trong bức ảnh trên, bạn có thể thấy một máy giá vé bên trái của người lái xe. Lúc đi ra khỏi xe buýt bạn phải trả cho vé của bạn ở đây. Đơn giản chỉ cần đặt tiền xu của bạn trong catcher đồng xu nhựa trên đầu trang (vạch ra với một nhãn dán màu đỏ trong ảnh trên).

  Nếu bạn không có sự thay đổi chính xác, bạn có thể đổi 1000 ¥ ghi chú hoặc ¥ 500 đồng tiền, đem lại cho bạn số tiền phải trả cho sự thay đổi giá vé của bạn. Trên xe buýt này (mà là điển hình của nhiều xe buýt Kyoto) đưa ghi chú hoặc đồng xu của bạn trong các khe trong khu vực màu tím. Hãy chắc chắn rằng bạn làm điều này trước khi bạn dừng lại, vì vậy bạn không nắm giữ lên người khác.

  Hãy tiết kiệm tiền trên xe buýt du lịch

  Nếu bạn có thể thực hiện hơn 2 chuyến đi trong thành phố trên xe buýt trong một ngày, bạn có thể mua một tất cả đi xe buýt trong ngày: 500 ¥ cho người lớn và 250 ¥ cho trẻ em. Điều này phải được mua trước khi bạn nhận được trên xe buýt (có loại máy bán hàng tự động tại nhà ga Kyoto, nhất chiêu đãi khách sạn có họ và bạn cũng có thể yêu cầu tại các cửa hàng tiện lợi).

  Lưu ý: tất cả các ngày đi xe buýt thành phố chỉ có giá trị trong khu vực nhất định. Nó bao gồm hầu hết, nhưng không phải tất cả, các trang web phổ biến ở Kyoto. Kiểm tra bản đồ khu vực Bến Navi Kyoto (PDF) để biết chi tiết.

  Việc vượt qua xe buýt cả ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và rất thuận tiện. Đối với xe đầu tiên của bạn, lắp thẻ vào khe cắm của máy và giá vé cho mỗi chuyến đi sau đó, chỉ hiển thị các trình điều khiển phía sau thẻ với hạn in trên đó.

  Xem thêm thông tin tại các thành phố của trang giao thông công cộng của Kyoto.
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Tính - Laptop Dịch vụ sửa chữa máy chiếu uy tín 28/5/16
Máy Tính - Laptop Tân Viêt cung cấp Dịch vụ sửa máy chiếu tốt nhất Hà Nội 17/4/16
Máy Tính - Laptop Dịch vụ cho thuê Ipad tốt nhất Hà Nội hấp dẫn 30/12/15
Máy Tính - Laptop Dịch vụ thuê máy chiếu tại Hà Nội nhanh - rẻ 10/12/15
Máy Tính - Laptop Cung cấp dịch vụ Cho thuê ipad số lượng lớn tốt nhất 5/11/15