Toàn Quốc Dịch vụ xe tải chở hàng Thần Đèn uy tín tin cậy HN

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi violetpt, 22/10/15.

Lượt xem: 99

 1. violetpt

  violetpt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/1/15
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ vận tải tại hà nội bằng xe tải đã không còn xa lạ với những cá nhân doanh nghiệp từ chuyển hàng có khối lượng hàng hóa ít đến khối lượng hàng hóa lớn hay các mặt hàng đặc thù sẽ có xe trang bị hiện đại với trọng tải và kết cấu phù hợp. Công ty bạn có nhu cầu vận tải nội đô Hà Nội thì sẽ có ít nhất hơn 10 đơn vị bạn tải gần khu vực khách hàng phục vụ nhu cầu của bạn. Nhưng việc sử dụng xe tải chuyển hàng cũng có nhiều loại như xe tải nhỏ, xe thùng kính phủ mui, xe không thùng, xe cẩu ... chính vì thế công ty bạn cần tính toán lượng hàng mình có mà chọn xe phù hợp, tuy nhiên bạn cảm thấy chưa chính xác hãy liên hệ cho các nhân viên tư vấn dịch vụ họ sẽ hỗ trợ bạn bảo đảm chính xác.

  [​IMG]

  Vận tải Thần Đèn chuyên cung cấp xe chở hàng giá rẻ ở Hà Nội của vận tải Thần Đèn uy tín chuyên nghiệp, chúng tôi với dàn xe tải trang bị hiện đại, bảo trì bảo dưỡng thường xuyên mang lại độ an toàn tuyệt đối cho mỗi chuyến hàng của bạn. Chúng tôi với đầu xe đông trọng tải lớn sẵn đầu xe tại Hà Nội và những tỉnh sẽ hỗ trợ bốc hàng nhanh gọn uy tín bảo đảm với giá rẻ phải chăng. Dịch vụ vận tải hàng hóa sử dụng xe tải hiện nay khá khách hàng sử dụng bởi tính tiện ích nhanh gọn mà nó đem lại nhưng phương án này cũng chứa đựng nhiều rủi ro với giá cước khá lớn, có những chuyến hàng giá cước lên tới vài chục triệu đồng. Với gần 100 đầu xe nhiều trọng tải từ lớn tới nhỏ, vận tải Thần Đèn chắc chắn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

  [​IMG]

  Thuê xe tải giá rẻ hiện nay trở nên phổ biến trong đó nhiều cá nhân doanh nghiệp cần giao hàng đại lý, dọn hàng, dọn hội trợ, chuyển văn phòng, giao hàng cho đối tác thậm chí đến những doanh nghiệp với những chuyến hàng lớn cần vận tải liên tỉnh, bắc nam sử dụng chở hàng xe tải luôn là phương tiện tốt nhất. Bạn đang chưa xác định được đơn vị mình cần thuê xe loại nào cho phù hợp với số lượng hàng hóa cần chuyển. Công ty bạn đang băn khoăn chưa tìm được đơn vị cho thuê xe tải chuyên nghiệp giá hợp lý trên địa bàn Hà Nội. Công ty bạn lo lắng khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển khi thiếu hàng hóa. Lúc này bạn cần tìm công ty vận tải chuyên nghiệp với hợp đồng vận tải chặt chẽ đảm bảo hàng của bạn được giao đúng giờ đúng địa điểm và đầy đủ.

  Công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn
  Địa chỉ: Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  Số điện thoại: 0967-000-111
  Email: dichvuthanden@gmail.com
 2. isuzudmax2015

  isuzudmax2015 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/11/15
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bác spam kinh quá
  Up phụ bác 1 tay nhé :)