Dịch vụ tư vấn khi mua mỡ bôi trơn shell

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Yên Hưng, 9/6/16.

Lượt xem: 41

 1. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Trong các bài tham luận thời gian trước của diễn đàn đăng tải trên forum, chúng tôi đã nói về 3 dịch vụ shell LubeCoach, Shell Lube Analytic, Shell LubeMatch. Có thể vì vậy, thật là chưa đầy đủ khi nói đến dịch vụ Shell LubeAdvisor mua mỡ bôi trơn shell gadus giá rẻ tốt

  Nội dung là một dịch vụ hỗ trợ hỗ trợ người mua hàng của Shell, đồng hành với ba quyền hỗ trợ kia. dịch vụ trợ giúp này khó có thể như không đặc biệt {nhưng|có khi| lại là đặc biệt nhất trong các quyền hỗ trợ được thể hiện ra.
  Nội dung chủ yếu của dịch vụ này là:
  - Danh hiệu Shell và các đại lý bán dầu thủy lực shell sẽ có đội ngũ tư vấn kĩ thuật giúp đỡ không gián tiếp cho người sử dụng dầu chọn lựa được những xô dầu tiện ích nhất theokhuyến cáo của nhà sản xuất động cơ hoặc thương hiệu Shell. Địa điểm bán dầu cho thêm vào, chuẩn chỉ tiêu Yên Hưngđưa ra đối với người sử dụng dầu là cam đoan kinh doanh dầu đầy đủ, không bán với dầu không uy tín, dầu đã bị không nguyên thùng, dầu không nguyên đai nguyên kiện. Sản phẩm dầu Shell bán cho người mua dầu luôn luôn cam kết các nhân tố xuyên suốt đó. Chính vì vậy, bộ phận tư vấn, các cán bộ kĩ thuật của hãng và nhà phân phối có sự gắn bó chặt chẽ với nhau để mang đến và tư vấn dịch vụ chính hãng nhất cho người mua dầu. Hiểu thêm về sản phẩm này, vui lòng đăng nhập trang thông tin điện tử yenhung.vn. Bản tin tư vấn kĩ thuật, có số điện thoại hotline của 2 kĩ thuật uy tín của công ty yên hưng.

  - Thêm vào đó,nhiều lần ANT Toàn Cầu thường xuyên có những đợt tư vấn, tư vấn và sử dụng đúng sản phẩm thích hợp với quy chuẩn hoạt động. Với vài ba sản phẩm dầu nhớt chuyên dùng được vận hành|làm việc|hoạt động}ở điều kiện nhiệt độ thấp thì luôn luôn có sự hỗ trợ kĩ thuật trước của kĩ thuật xăng dầu để đảm bảo quá trình hoạt động được trơn tru nhất, đem tới lại hiệu quả cao nhất cho xưởng sữa chữa.

  - Vấn đề tư vấn bảo vệ dầu nhớt đang là một nộidung nổi cộm, có nhiều thắc mắc của khách hàng vòng quanh việc này. Hàng năm, cứ đều đặn, vào mười mấy giữa tháng, chúng tôi luôn luôn có sự tri ân gửi tới người mua dầu, chúng tôi có chương trình hàng tháng về đào tạo bảo quản dầu nhớt, dầu mỡ bôi trơn, cách phòng tránh nổ, cháy, nguy hiểm nguy hại đến sức khỏe cho con người.

  Như thế nào để được nhận dịch vụ này, vui lòng liên hệ với Địa điểm bán dầu bánh răng shell theo số điện thoại hoặc website yenhung.vn…