Dịch vụ tư vấn dầu động cơ hoàn hảo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Yên Hưng, 30/5/16.

Lượt xem: 97

 1. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Vào hàng quý, theo lịch thường xuyên, đội ngũ tham vấn kĩ thuật của chúng tôi sẽ hoạt động liên tục theo các tuyến tỉnh để hỗ trợ kiến thức tới người bán dau dong co shell .

  Vào dịp tháng 5 này, chúng tôi có chuyến hỗ trợ tham vấn tới các tỉnh thành phố Hà Nội, Phú Thọ, Hải Phòng…

  Lưu ý rằng dịch vụ tham vấn kĩ thuật của Yên Hưng là hoàn toàn miễn phí và cung cấp cho quý người mua hàng trong thời kì dùng sản phẩm.

  Theo số liệu báo cáo gần đây, theo bản phân tích của đại lý bán dầu thủy lực, có khá nhiều quý người mua hàng.phản hồi về màu sắc, mùi của một số loại dầu sử dụng phổ thông như dầu động cơ, dầu thủy lực, dầu máy nén khí, mỡ bôi trơn…

  Một số loại dầu có sự đổi thay màu, mùi trong quá trình sử dụng. Điều này giải thích vì sao, Shell luôn luôn đổi thay và vận dụng tác dụng cao vào các dầu nhớt của mình. Việc ứng dụng những dòng sản phẩm new nhất khiến khoảng thời gian gần đây, các người mua hàng tin dùng sử dụng dầu shell bao lăm năm nay có sự bứt dứt.

  Nhận thấy sự chi tiết đó, liên tiếp và xuất hiện hiều ở đối tượng người bán dầu, chúng tôi đã liên hệ ngay với hãng Shell, được sự tương trợ trực tiếp từ hãng, chúng tôi nhất loạt gửi công văn đổi thay màu sắc, mùi đến bít tất người mua dầu.

  Sự việc lần này chỉ để khẳng định thêm cho một bằng chứng, dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật của Shell luôn luôn là số 1 trong lĩnh vực. Dầu động cơ Shell Rimula hướng tới sự chấp thuận cho Quý khách hàng đầu tư vào trang web yenhung.vn như một trang thông tin tài nguyên của ngành, nơi đó, nhà phân phối khắc phục mọi thắc mắc cho người mua hàng. Chuyên mục tin tức của yenhung.vn sẽ xoành xoạch update và tư vấn xác thực nhất mọi thông báo…