1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dịch vụ trực tuyến có thể đã trả lời nhu cầu người tiêu dùng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi anhtran19932111, 18/5/16.

Lượt xem: 29

 1. anhtran19932111

  anhtran19932111 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ trực tuyến có thể đã giải đáp nhu cầu người tiêu dùng.

  >> Xem thêm : internet truyền hình cáp việt nam, dịch vụ truyền hình cáp của mọi nhà

  CBigwigs thể và truyền hình vệ tinh có lý do để lo ngại, vì các nghiên cứu cho thấy suy giảm số người nhặt đăng ký để xem chương trình của họ với các công ty như AT & T và Cablevision. Nó cỡ nhiều hơn và nhiều hơn như dịch vụ trực tuyến thực sự có thể là ngày mai của truyền hình.
  Một nghiên cứu mới từ Nhóm nghiên cứu Leichtman bố hôm Thứ Ba cho thấy rằng mười ba nhà cung cấp truyền hình trả tiền lớn nhất của Mỹ tăng hơn 10.000 thuê bao trong quý trước tiên của năm 2016. Có vẻ là một điều tốt, nhưng trong cùng quý năm 2015 các công ty này thêm khoảng 170.000 thuê bao, tương đương với mức giảm hơn 90 phần trăm năm qua năm.

  Đó là đặc biệt xấu đối với AT & T. dịch vụ U-Verse của mình bị mất 380.000 thuê bao, nâng tổng số xuống 5,26 triệu. Đó, Leichtman vắng, là mức giảm lớn nhất của bất kỳ nhà cung cấp chưa từng có trong bất kỳ quý độc nhất.

  "Nói chung, quý trước hết mạnh truyền thống cho các ngành công nghiệp truyền hình trả tiền đã ấm trong năm nay. dù rằng tăng nhẹ trong quý này, net cho biết thêm trong quý 1 năm 2016 đã giảm khoảng 160.000 từ một năm trước đây, "Bruce Leichtman, người sáng lập và CEO của Research Leichtman nói.

  [​IMG]

  Randall Stephenson, Giám đốc điều hành của AT & T.
  Mặc dù sự phổ biến của các dịch vụ trực tuyến như Netflix và Hulu, cửa hàng vẫn đang ráng để làm cho phát sóng theo phong cách truyền hình trả tiền xảy ra. Kênh cáp mới Viceland , đóng nội dung video từ công ty truyền thông, Phó xung quanh đồng hồ, ra mắt vào tháng Hai và đã gây ra thiệt hại đáng kể cho một phần sở hữu của Disney.

  Các kênh truyền hình Viceland cũng có sẵn trên Sling TV,, streaming truyền hình dịch vụ ứng dụng dựa trên Dish Network. Dish Network mỏng tháng hai này Sling truyền hình đã có hơn 600.000 thuê bao , tăng từ 169.000 tháng 3 năm 2015.

  Các động thái của FCC để làm cho công việc truyền hình cáp hơn như Netflix đã bị chỉ trích bởi các công ty truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh bị ảnh hưởng.

  Giám đốc điều hành Roku Anthony Wood cũng đã đi ra chống lại các biện pháp để ngăn chặn hình cáp và truyền hình vệ tinh công ty từ khóa thuê bao vào dùng các hộp cáp thương hiệu cụ thể (thường là trên một kế hoạch cho thuê) để truy cập các dịch vụ của họ, tuyên bố nó sẽ làm tăng chi phí và gây ra những gánh nặng không cần thiết cho người tiêu dùng để đi ra ngoài và mua phần cứng của mình. Đó là đặc biệt đáng sửng sốt là công ty của ông đang xúc tiến một tầm nhìn hoàn toàn mới của truyền hình mà trọng tâm là các dịch vụ trực tuyến trên internet hơn là các hộp cáp truyền thống.

  Trong tầm nhìn của Wood , truyền hình là "sáng dạ" từ đầu. Không có hộp thêm lo lắng về, và quờ quạng các đăng ký trực tuyến và tính sổ được quản lý duyệt một giao diện "Roku hệ điều hành".

  bằng cớ để chứng cho tuyên bố của Wood là một thực tại rằng TV thông minh đã tăng trưởng trong khi các thị trường truyền hình nói chung vẫn ổn định.Điều đó cho thấy mọi người đang mua vào tầm nhìn của Wood lũ lượt, và đó rõ tin xấu đối với những nhà cung cấp truyền hình trả tiền gắn với mô hình truyền thống của người bán một hộp với một thẻ giá hàng tháng. Truyền hình đang sang một cuộc cách mệnh.
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng dành cho doanh nghiệp Hôm nay lúc 09:37
Mua Bán Tổng Hợp Dịch vụ quyết toán thuế năm hỗ trợ cho doanh nghiệp Hôm qua, lúc 08:53
Mua Bán Tổng Hợp Dịch vụ quyết toán thuế uy tín chuyên nghiệp Hoàng Gia Thứ hai lúc 14:12
Mua Bán Tổng Hợp Những điểm lưu ý khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân Thứ sáu lúc 14:46
Mua Bán Tổng Hợp Bạn đang cần sử dụng dịch vụ báo cáo thuế nhanh chóng nhất Thứ năm lúc 08:49