Toàn Quốc Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tranbaonguyen, 28/9/16.

Lượt xem: 23

 1. tranbaonguyen

  tranbaonguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/9/16
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Thuế thu nhập cá nhân là gì? Tại sao lại chúng ta phải đóng thuế thu nhập cá nhân? Những đối tượng nào phải đóng thuế thu nhập cá nhân? Cách tính thuế thu nhập các nhân như thế nào? Hôm nay, Kế toán Hoàng Gia mang đến cho các bạn dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, để giải đáp những thắc mắc cho bạn.
  Khi sử dụng các dịch vụ thuế của Hoàng Gia chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến khai thuế cũng như chuẩn bị hồ sơ, lập và nộp báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

  Lý do bạn nên chọn dịch vụ thuế thu nhập cá nhân của Hoàng Gia?
  -Hoàng Gia được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế, kiểm toán và kế toán viên hành nghề. Các chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ thuế, tư vấn thuế dịch vụ kế toán, kiểm toán.
  -Đảm bảo dịch vụ thuế thu nhập cá nhân của Hoàng Gia mà bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi tình huống liên quan đến vấn đề thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của bạn.
  -Dịch vụ được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi sản phẩm trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên lành nghề phụ trách. Đảm bảo báo cáo cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của luật thuế.

  [​IMG]

  Hoàn thuế thuế thu nhập cá nhân là việc Ngân sách nhà nước trả lại cho cá nhân số tiền thuế thu nhập cá nhân đã nộp.
  Cá nhân được hoàn thuế trong các trường hợp sau đây :
  - Số tiền thuế đã nộp lớn hơn số thuế phải nộp.
  - Cá nhân đã nộp thuế nhưng có thu nhập tính thuế chưa đến mức phải nộp thuế;
  - Các trường hợp khác theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

  Quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ tại TP.HCM. Đồng thời, chất lượng các báo cáo thuế luôn được bảo đảm, phù hợp với quy định, quý khách hàng chỉ việc ký tên trên các hồ sơ, báo cáo khai thuế, báo cáo quyết toán thuế do Hoàng Gia thực hiện. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ công ty Kế Toán Hoàng Gia để được hỗ trợ tất cả các thủ tục.