Toàn Quốc Dịch vụ thiết kế website các quận 2, quận 1, quận 3 HCM

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenvanan91, 2/10/14.

Lượt xem: 93

 1. nguyenvanan91

  nguyenvanan91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  111
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  a
  Công Ty Thiết kế website quận 3 tphcm:


  Công ty Yến Phi chuyên thiết kế website cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận 3. Website do công ty chúng tôi thiết kế với giao diện chuyên nghiệp và tính năng code chuẩn bảo mật, chuẩn seo các dụng cụ tìm kiếm như: google , Bing, yahoo….Dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Quận 5 uy tín, chuyên thiết kế website theo yêu cầu từ các loại website căn bản cho các doanh nghiệp nhỏ đến các loại website cao cấp sử dụng cho các doanh nghiệp lớn, hệ thống website dùng CMS chuẩn châu âu được thiết kế theo chuẩn Goole, tốc độ nhanh, bảo mật cao, đặc biệt giao diện người dùng dễ sử dụng, dễ dàng nâng cấp hoặc thêm các tính năng khi cần thiết.Ưu điểm khi bạn tuyển lựa thiết kế website quận 5 do công ty Yến Phi thiết kế:1. Công nghệ lập trình ngôn ngữ ASP, PHP theo đúng chuẩn châu âu load nhanh và bảo mật.2. Tối ưu hoá SEO với các loại máy chủ : Google, Yahoo,...3. công cụ quản trị đơn giản, linh hoạt, có tài liệu và viên chức tận tâm chỉ dẫn chi tiết.4. Giao diện đồ hoạ chuyên nghiệp và các tính năng website theo đề nghị của từng Doanh nghiệp.5. Bảo hành vĩnh viễn khi quý khách sử dụng hosting tại công ty, khắc phục mọi sự cố 24/24 mỗi ngày kể cả ngày lễ.6. Miễn phí 10 địa chỉ Email dành cho tên miền riêng của Doanh nghiệp.7. Miễn phí tên miền quốc tế .com, .net, .org.8. Miễn phí hosting trong 1 năm đầu.9. Giảm 20% uổng seo khi thiết kế website tại công ty chúng tôi.Quy trình làm việc của thiết kế web giá rẻ tại Quận 5 :- thu nhận các thông báo do khách hàng cung cấp, tham vấn khách hàng chọn giải pháp tốt nhất- Thiết kế giao diện trang web và các tính năng theo đề nghị của khách hàng.- Thiết lập, cấu hình website chạy ổn định trên internet.- hướng dẫn nhân viên của bạn quản trị, cập nhật dữ liệu cho website, cung cấp bộ tài liệu và phần mềm hỗ trợ khi cần thiết.- Đăng ký website lên dụng cụ tầm google.- Nghiệm thu, bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật website.
  Công ty Yến Phi chuyên thiết kế website cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận 3 . Website do công ty chúng tôi thiết kế với giao diện chuyên nghiệp và tính năng code chuẩn bảo mật, chuẩn seo các phương tiện ngần như: google , Bing, yahoo….

  Dịch vụ thiết kế website quận 1 uy tín, chuyên thiết kế website theo yêu cầu từ các loại website căn bản cho các doanh nghiệp nhỏ đến các loại website cao cấp sử dụng cho các doanh nghiệp lớn, hệ thống website dùng CMS chuẩn châu âu được thiết kế theo chuẩn Goole, tốc độ nhanh, bảo mật cao, đặc biệt giao diện người dùng dễ sử dụng, dễ dàng nâng cấp hoặc thêm các tính năng khi cấp thiết.


  [​IMG]


  Ưu điểm khi bạn chọn lựa thiết kế website quận 2 do công ty Yến Phi thiết kế:

  1. Công nghệ lập trình tiếng nói ASP, PHP theo đúng chuẩn châu âu load nhanh và bảo mật.

  2. Tối ưu hoá SEO với các loại máy chủ : Google, Yahoo,...

  3. dụng cụ quản trị đơn giản, linh hoạt, có tài liệu và nhân viên tận tình chỉ dẫn chi tiết.

  4. Giao diện đồ hoạ chuyên nghiệp và các tính năng website theo yêu cầu của từng Doanh nghiệp.

  5. Bảo hành vĩnh viễn khi quý khách sử dụng hosting tại công ty, khắc phục mọi sự cố 24/24 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  6. Miễn phí 10 địa chỉ Email dành cho tên miền riêng của Doanh nghiệp.

  7. Miễn phí tên miền quốc tế .com, .net, .org.

  8. Miễn phí hosting trong 1 năm đầu.

  9. Giảm 20% uổng seo khi thiết kế website tại công ty chúng tôi

  .[​IMG]

  Quy trình làm việc của thiết kế website quận 3 :

  - tiếp thụ các thông tin do khách hàng cung cấp, tham mưu khách hàng chọn giải pháp tốt nhất

  - Thiết kế giao diện trang web và các tính năng theo đề nghị của khách hàng.

  - Thiết lập, cấu hình website chạy ổn định trên internet.

  - hướng dẫn nhân viên của bạn quản trị, cập nhật dữ liệu cho website, cung cấp bộ tài liệu và phần mềm hỗ trợ khi cần thiết.

  - Đăng ký website lên công cụ khoảng google.

  - Nghiệm thu, bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật website.


  [​IMG]
  can dự:

  - Mọi thắc mắc xin vui lòng liên can địa chỉ số: 334 Tân hòa đông, P.Bình trị đông, Q.Bình tân, TPHCM. Để được tham vấn rõ hơn.

  - Hotline: [​IMG]0932.046.571 hoặc [​IMG]08 3817 2800.