1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Miền Bắc Dịch vụ thi bằng lái xe giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi xuklmntf7H, 11/3/16.

Lượt xem: 73

 1. xuklmntf7H

  xuklmntf7H Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/16
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay nhu cầu thi bằng lái xe máy tại Hà Nội ngày càng tăng lên do số lượng sinh viên và người dân đổ xô về Hà Nội học tập và làm việc ngày càng nhiều.Nắm bắt được nhu cầu của thị trường trung tâm chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thi bang lai xe a1 nhanh chóng uy tín và hiệu quả.Chỉ sau 7 ngày nộp hồ sơ thí sinh đã có lịch thi và chỉ sau 7 ngày thi bang lai a2 bạn đã có bằng lái xe máy

  Ngoài rat rung tâm chúng tôi còn cung cấp cho bạn một bj câu hỏi 150 lý thuyết để bạn ôn.Tại trung tâm chúng tôi bạn có rất nhiều lựa chọn tùy thuộc vào năng lực của mình.Nếu bạn là người thông minh không quá bận bạn có thể lựa chọn gói 1 tức lệ phí hồ sơ thi bằng lái xe máy 150k và nộp tại sân 225k.

  Nếu bạn là người ít có thời gian rảnh thì bạn có thể lựa chọn gói 2 tức là lệp phí thi bang lai xe a1 là 350k và nộp tại sân 225k, bạn sẽ được hỗ trợ thi lý thuyết hoặc thực hành.

  Còn nếu bạn muốn hỗ trợ thi cả lý thuyết và thực hành hãy lựa chọn gói 3 của chúng tối để được hỗ trợ thi bằng lái xe một cách hiệu quả nhất.

  Chúng tôi xin cam kết chất lượng thi và đào tạo,đàm bảo tỉ lệ đỗ cao nhất tại Hà Nội,cam kết điểm số đầu ra cũng nhưđiểm số thực hành ,để tránh tình trạng thí sinh phải thi bằng lái xe máy nhiều lần.Hãy lien hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thi bằng lái xe máy trọn gói tại Hà Nội.