1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Dịch vụ Tạo Mẫu Nhanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi dvtaomaunhanh, 8/9/13.

Lượt xem: 215

 1. dvtaomaunhanh

  dvtaomaunhanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/13
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Bạn là một nhà thiết kế mẫu cho sản phẩm mới. Bạn có một thiết kế mới cần kiểm tra trực tiếp bằng cách cầm nắm, quang sát thực tế thay vì chỉ nhìn qua bản vẽ 3D trước khi làm khuôn để sản xuất hàng loạt.

  Bạn là một kỹ sư cơ khí cẩn kiểm tra trực quang mô hình thiết kế của mình hoặc trình lên xếp xem trước khi làm khuôn và ép ra sản phẩm.

  Bạn là một kỹ sư xây dựng cần kiểm tra thiết kế của mình một cách trực tiếp hoặc bạn cần một mô hình thực tế để thuyết khách hàng hay xếp của mình cho một dự án nào đó thay vì chỉ cầm một bản vẽ 3D.

  Bạn là một Bác sỹ, bạn cần những mô hình như răng, xương, các bộ phận cơ thể,…. để ứng dụng vào quá trình điều trị của mình.

  Tất cả điều trở nên đơn giản, tiết kiệm, thuận lợi, nhanh chóng với dịch vụ tạo mẫu nhanh ( in 3D) do công ty chúng tôi cung cấp. Không cần khuôn mẫu, không cần máy phay, máy tiện, đồ gá, không cần máy ép nhựa… Nhưng chúng ta vẫn có một sản phẩm thật chính xác đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

  Tạo mẫu nhanh là công nghệ mang đến khả năng ứng dụng mới đối với các sản phẩm cần cầm nắm thử nghiệm nhanh nhất mà không cần phải gia công khuôn hay bằng các phương pháp khác, Hiện nay tạo mẫu nhanh (in 3D ) có thể nhanh chóng tạo ra sản phẩm bằng bất kỳ dữ liệu CAD 3D hay dữ liệu quét 3D STL nào.

  Chỉ cần một ý tưởng trên bản vẽ với đuôi file *STL, chúng tôi sẽ biến nó thành sản phẩm hiện thực, mang lại cho khách hàng một cảm giác ngạc nhiên đến kinh ngạc.

  Đây là công nghệ mới tiên tiến của Hoa Kỳ, vật liệu nhựa nhiệt dẻo bền chắc ABS. Ứng dụng để tạo mô hình mẫu, mô hình chức năng, công cụ sản xuất hoặc sản phẩm thực.
  TIỆN LỢI – CHÍNH XÁC – HIỆU QUẢ
  Dịch vụ tạo mẫu nhanh ( in 3D) sẽ hoàn toàn làm bạn hài lòng, giúp bạn vượt qua những khó khăn mà lúc trước bạn không thể vượt qua. Hãy đến với chúng tôi và kiểm tra sự vượt trội của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

  Hãy gọi ngay : 0935.137.187 để được tư vấn trực tiếp .
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Cú pháp và tổng đài chung của dịch vụ 3G viettel 13/2/17
Dịch vụ công nghệ thông tin Dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt giá rẻ chuyên nghiệp 10/2/17
Dịch vụ công nghệ thông tin Dịch vụ thiết kế Quang Minh Tech 10/12/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Dịch vụ chăm sóc website là gì? 6/12/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Dịch vụ seo và 200 tiêu chí xếp hạng của google quận 6 tp hcm 24/11/16