1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dịch vụ sửa máy tính chất lượng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi enterviet, 11/8/16.

Lượt xem: 37

 1. enterviet

  enterviet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/5/16
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Không thể phủ nhận những lợi ích lớn mà việc sử dụng máy tính mang lại cho nhu cầu công việc hay giải trí, tuy nhiên khi gặp các lỗi trục trặc với máy PC cũng rất dễ khiến người dùng cảm thấy khó chịu và gây gián đoạn cho công việc. Sửa máy tính điều cần thiết và cũng là dịch vụ được nhiều dân công nghệ quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về hiện tượng màn hình máy tính bị xanh và cách khắc phục hiệu quả với tình trạng đó.

  Việc màn hình máy tính bị chết xanh là hiện tượng thường thấy từ thế hệ windows XP trước đó rất lâu và cho đến bây giờ chạy windows 7. Việc sửa máy tính với các tình trạng này vẫn thường xuyên gặp phải và việc khắc phục triệt để nó là một vấn đề được quan tâm lớn hiện nay với dân công nghệ. Dấu hiệu thường thấy là khi bật hay tắt máy, thời gian làm việc của màn BIOS kết thúc sẽ xuất hiện nhiều thanh nganh chạy. Nguyên nhân chính của căn bệnh này là do AHCI được cài đặt mặc định trong BIOS. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra lại bằng cách di chuột đến phần BIOS sau đó sử dụng các nút phím F2, F10, F10, Delete, phím này tùy thuộc vào từng dòng máy. Bước tiếp bạn xem tình trạng ở phần ổ cứng SATA Mode đang là IDE hay AHCI. Nếu ở chế độ IDE bạn nên chuyển hướng về chế độ AHCI.


  [​IMG]


  Các nguyên nhân có thể dẫn đến hiện tượng màn hình xanh này

  Do lỗi Windows:

  Nếu căn bệnh từ hệ điều hành Windows thì thường xảy ra lỗi với các căn bệnh do lỗi do virus, lỗi do xung đột driver, lỗi phần mềm không tương thích... Các bạn có thể thử xử lý đơn giản bằng cách:

  Loại bỏ các ứng dụng , phần mềm driver đã được thêm vào hệ thống máy tính trong thời gian gần nhất. Tiếp theo bạn có thể tắt và mở máy từ 2 đến 3 lần, bật nhiều ứng dụng cùng lúc xem tình trạng có được cải thiện hay không? Nếu không có gì thay đổi, bạn nên xóa bỏ toàn bộ các file rác trong thư mục temp (vào Run > gõ temp > Enter) và thư mục %temp% (vào Run > gõ %temo% > Enter). Có thể chạy ngay các ứng dụng có sẵn cho chương trình dọn rác này như CCleaner để dỡ xuống các fie thừa, không quan trọng khi sử dụng máy.

  [​IMG]


  Do driver card màn hình:

  Với các lỗi từ nguyên nhân này, bạn nên kiểm tra tại mục Device Manager để quan sát xem driver trên màn hình có mất hay không?

  Nếu driver VGA của bạn bị mất, cài nhầm driver... thì chỗ hình mũi tên hệ thống sẽ hiển thị là Standard VGA driver, chứ không phải model, số hiệu cụ thể

  Màn hình máy tính được coi là bộ phận quan trọng trong toàn bộ hoạt động của máy. Nếu không thể tự sửa chữa máy tính tại nhà bạn có thể mang đến các trung tâm sửa máy tính uy tín để được bắt bệnh cho máy cũng như có cách sửa đúng, hiệu quả nhất.


  Do phần cứng máy tính:

  Một số căn nguyên hay mắc phải từ main máy là do chân RAM nối không chắc, không thường xuyên dọn dẹp bụi bẩn dẫn đến các mối nối bị lỏng lẻo. Cách đơn giản nhất là bạn có thể tháo ra rồi vệ sinh máy đúng cách rồi lắp vào hoạt động bình thường, khả năng sửa chữa máy tính với lỗi này dễ được khắc phục hơn.

  Liên hệ với chúng tôi:

  Địa chỉ ghi hóa đơn: Số 18 Ngõ 426 Đường Láng - Phường Láng hạ - Quận Đống đa - Hà nội
  Địa chỉ giao dịch: Số 8A - Ngõ 426 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Liên hệ: 04.66.723.999 - 0964.704.666.
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Máy Tính Cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính 12/11/16
Dịch Vụ Máy Tính Dịch vụ sửa chữa máy tính laptop tại nhà 8/9/16
Dịch Vụ Máy Tính Dịch Vụ Bảo Trì Hệ Thống Mạng - Máy Tính Hàng Tháng 13/8/16
Dịch Vụ Máy Tính Dịch vụ mua laptop cũ giá cao tại Hà Nội 8/8/16
Dịch Vụ Máy Tính dịch vụ cài win tại nhà cầu giấy 1/4/16