Toàn Quốc Dịch vụ sửa máy giặt chất lượng

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 25/9/15.

Lượt xem: 112

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một điện từ mà sua may giat tai nha không có sự liên tục bị hỏng và thường là không có sẵn một cách riêng biệt, do đó bạn sẽ cần phải thay van hoàn chỉnh. Di chuyển điện ra khỏi máy trước khi thực hiện thử nghiệm này.

  Đây là một thử nghiệm điện áp trực tiếp và chỉ nên được thực hiện bởi một người có trình độ. Nếu quyền lực là có sẵn tại các thiết bị đầu cuối solenoid, sau đó các van bị hỏng và cần được thay thế sửa máy giặt electrolux tại quận ba đình.

  Nếu không có điện ở các nhà ga, sau đó bạn sẽ cần phải kiểm tra các thành phần khác trong mạch van nước đầu vào. Nếu bạn không thể kiểm tra điện áp tại các van, bạn có thể kiểm tra các van điện từ cho sự liên tục với một đa mét.

  Các bộ đếm thời gian hoặc điều khiển điện tử, nhiệt độ nước chu kỳ chọn và áp lực cấp nước chuyển đổi điều khiển van. Các van được điều khiển bởi bộ đếm thời gian hoặc điều khiển điện tử, nhiệt độ nước / chu kỳ chọn chuyển đổi và chuyển đổi mực nước / áp lực.

  Việc chuyển đổi mực nước là một áp lực kích hoạt chuyển đổi đó là một phần của mạch van nước đầu vào sửa máy giặt electrolux tại quận cầu giấy. Phần này thường được đặt phía sau bảng điều khiển và sẽ có một ống hoặc vòm ống khí kết nối nó vào bồn tắm.
 2. dinh dưỡng vn

  dinh dưỡng vn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chúc nhiều khách hàng quan tâm tới sản phẩm của bạn :)