1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Dịch vụ sửa chữa và thay màn hình IPhone 5 chính hãng

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi quangvu6996, 25/8/15.

Lượt xem: 133

 1. quangvu6996

  quangvu6996 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/7/15
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thay man hinh IPhone 5 là một trong những dịch vụ khá được quan tâm tại Hà Nội, bởi đây là dòng sản phẩm đang khá tràn lan và phổ biến với giá thành phải chằng từ 5-6tr đồng, thiết kế đẹp gọn, tính năng vào mức khá ổn hay có thể hơn một chút là khá tuyệt. Nhưng việc rơi vỡ thường là khó tránh khỏi nên chúng ta cũng không lấy làm lạ gì khi dịch vụ thay màn hình lại trở nên khá hot.

  Khi bạn đến với Trường Giang mobi bạn sẽ luôn có được một dịch vụ chuyên nghiệp và những yêu tốt cần thiết nhất:

  - Chúng tôi luôn cung cấp linh kiện chính hãng và luôn có sẵn để thay thế cho quý vị.
  - Mặt hàng chúng tôi đều nhập từ xưởng sản xuất nên bạn hãy yên tâm tại Trường Giang mobi bạn sẽ có được chi phí sửa chữa thấp nhất tại Hà Nội.
  - Thời gian luôn là yêu tố quan trọng để đánh giá một dịch vụ có chuyên nghiệp hay không, đó là lý do mà khách hàng lựa chon Trường Giang mobi, 30p là mọi thứ sẽ giải quyết xong.
  - Chúng tôi k chỉ có thời gian bảo hành dài hạn mà còn có chế độ hỗ trợ cho khách hàng đến với Trường Giang mobi, nếu bạn làm rơi vỡ lần nứa sau khi sửa chữa tại Trường Giang mobi thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ 40%-50% giá cũ.

  [​IMG]

  Một dịch vụ chuyên nghiệp như vậy không biết đã đủ làm bạn hài lòng. Hãy đến với chúng tôi để có được những điều tốt nhất cho chiếc IPhone 5 của mình. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết các dịch vụ khác như thay mat kinh IPhone 5 hay giá thay màn hình IPad Air qua:


  - Địa chỉ: 196 phố Vọng - Thanh Xuân - Hà Nội

  - Hotline: 0979585859
  - Homepage: mokhoaicloud.ac.vn
 2. babycare2014

  babycare2014 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/7/14
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam