1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dịch vụ số điện thoại viettel

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 30/3/16.

Lượt xem: 38

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi tài khoản của bạn hết tiền mà lại có nhu cầu liên lạc với một thuê bao điện thoại nào đó. Bạn không biết làm cách nào để có thể liên lạc với thuê bao mong muốn? Lúc này hãy sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại của Viettel của Tổng đài viettel, ngay lập tức số thuê bao bạn muốn gọi sẽ nhận được thông báo về nhu cầu gọi thoại của bạn.
  Thế nào là yêu cầu gọi lại Viettel?
  Dịch vụ yêu cầu gọi lại của Viettel (Call Me Back) hay còn được gọi là dịch vụ đề nghị gọi lại Viettel. của tất cả các mạng di động trong nước (bao gồm mạng Viettel và các mạng trong nước khác) với nội dung yêu cầu thuê bao (B) gọi lại cho mình.
  Hướng dẫn Dịch vụ ứng tiền của viettel hoặc yêu cầu gọi lại Viettel
  Sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp đơn giản như sau: Bạn soạn tin nhắn với nội dung: “Số-điện-thoại-gọi-lại_Tên của bạn” gửi tới số điện thoại 9119. Số điện thoại của người gọi lại không vượt quá 8 ký tự và nội dung tin nhắn không vượt quá 20 ký tự. Sau khi gửi cú pháp mã lệnh, hệ thống tổng đài Viettel sẽ nhận, xử lý và gửi thông báo bằng hình thức tin nhắn tới số điện thoại bạn yêu cầu gọi lại. Nội dung của tin nhắn là: “Ban hay goi lai cho so may…. Dich vu Call Me Back - Viettel Mobile”.
  Thẻ nạp không phân biệt thẻ cào giấy hay thẻ cào điện tử.
  - Sau khi sử dụng hết 3 tin nhắn của dịch vụ Call Me Back thì thuê bao cần phải nạp thẻ trở lại mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ Call Me Back.
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại địa chỉ tin cậy và dịch vụ thay màn hình Redmi Note 3 uy tín chính hãng Chủ nhật lúc 20:50
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại DỊch vụ Thay mặt kính xiaomi redmi note 3 chính hãng lấy liền Thứ năm lúc 00:19
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 và Tìm hiểu về điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 27/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Dịch vụ thay mặt kính Huawei Gr5 mini 22/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus 7/10/16