Dịch vụ SEO website tại Thanh Hóa

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi sonlongmedia.13, 15/2/14.

Lượt xem: 123

 1. sonlongmedia.13

  sonlongmedia.13 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/12/13
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  SEO - viết tắt của từ Search Engine Optimization: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.Seo là phương pháp tối ưu hóa Website. Khi Seo, Website của bạn sẽ trở lên thân thiện với các công cụ tìm kiếm của Google và được nhiều người biết đến.


  [​IMG]
  Lợi ích của Seo:

  + Seo sẽ đưa trang web của bạn hiển thị trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing...

  + Tăng lượng truy cập: Với Seo, website của bạn sẽ tăng lượng truy cập, Website được tối ưu tổng thể lượng truy cập sẽ ổn định hơn, một vài từ khóa vào trang chủ chỉ chiếm khoảng 10% tổng lượng traffic toàn website.

  + Tối ưu bền vững: Tối ưu tổng thể Onpage Website, giúp website được Google tin tưởng và sẽ có hàng loạt từ khóa tiềm năng lên SERP, mối liên kết giữa cấu trúc và nội dung sẽ bền vững và ổn định hơn, từ đó việc đẩy từ khóa lên TOP dễ dàng và ít tốn chi công sức và phí duy trì.

  + Tiết kiệm chi phí: Website sau khi được tối ưu sẽ được Google đánh giá cao và khi Seo các từ khóa sẽ được đẩy nhanh lên top mà không mất phí.

  + Giảm thiểu rủi ro: Khi website của bạn đã được tối ưu Onpage, Offpage thì dù cho Google có thay đổi thuật toán cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến Website của bạn.

  + Hiệu quả đầu tư:Nhắm đúng khách hàng mục tiêu - khách hàng thường tìm kiếm những nhu cầu cụ thể, liên quan đến nhu cầu của họ, ít khi hộ tìm kiếm chung chung vì kết quả trả về rất khó lựa chọn Nên việc Seo một từ khóa chung chung sẽ không bao quát được nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, thông qua Seo sẽ có thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Khách hàng có thể đến với nhiều từ khóa mà chúng ta chưa nghĩ đến.

  + Khả năng cạnh tranh: Các đối thủ cạnh tranh hay chú ý đến những từ khóa chung, còn bạn tối ưu với từ khóa cụ thể nên sẽ ít gặp phải sự cạnh tranh của đối thủ.  Năm 2013, tại Thanh Hóa đã có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng phương pháp marketing online và tăng thu nhập, trong đó nổi bật là công ty huymobile. Theo dự kiến, năm 2014 sẽ có nhiều hơn nữa các doanh nghiệp thành lập website và triển khai bán hàng trên internet.

  Như vậy chúng ta thấy quá trình đổi mới đang được thể hiện rõ và chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, bán hàng trên internet tại Thanh Hóa sẽ có cạnh tranh xảy ra.  SEO ngay từ khi chưa có cạnh tranh hoặc cạnh tranh còn ít là cách đầu tư tốt để doanh nghiệp phát triển nhanh hơn đối thủ.  Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

  Hãy liên hệ dịch vụ SEO website tại Thanh Hóa ngay từ bây giờ để được tư vấn SEO - Marketing online.

  Điện thoại: 0982922963

  Email. vietluxury.hoanglong@gmail.com
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt giá rẻ chuyên nghiệp Thứ sáu lúc 10:27
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ dựng phim 4k và Full HD 21/3/17
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ thành lập công ty 7/3/17
Trò chuyện linh tinh Dịch Vụ In 3D Hà Nội- In Mẫu 3D 6/3/17
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp 3/3/17