1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dịch vụ rao vặt ĐăngTinThuêTOP1 chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dutin7gbf, 12/4/14.

Lượt xem: 224

 1. dutin7gbf

  dutin7gbf Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/11/13
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  đơn vị quảng cáo ĐăngTinThuêTOP1 chuyên nghiệp
  Liên hệ đăng ký: 0988.741.350 Mr.Đức (Hỗ trợ 24/24 - 365ngày +1)

  Dịch vụ đăng tin trong thời gian gần đây được biết tới là một trong những công cụ Marketing Online mạnh mẽ hiện nay, với chi phí triển khai thấp, tốc độ nhìn thấy hiệu quả nhanh, và nội dung quảng cáo lan truyền với tốc độ sóng thần. Sau thời gian chuẩn bị chính thức tháng 3/2013 chúng tôi đã nâng cấp hệ thống và hạ tầng có sẵn lên một đẳng cấp cao hơn, nhờ đó giúp khách hàng sử dụng dịch vụ thoải mái hơn, quý khách hàng được tiếp cận với điều kiện tư vấn tốt nhất (theo nhiều khách hàng đáng mến đã đánh giá chúng tôi là tốt hơn bất kỳ đơn vị cung cấp dịch vụ đăng tin nào khác) tốt hơn về chất lượng, giúp họ tăng doanh thu, về giá thành dịch vụ, và chế độ hẫu mãi được tư vấn một cách rất chu đáo và nồng hậu. ĐăngTinThuêTOP1 đáp ứng được các tiêu chí và yêu cầu khắt khe nhất từ các khách hàng:

  • Giá dịch vụ Marketing Online rẻ, hiệu quả nhanh, chất lượng hỗ trợ dịch vụ mang tầm vóc Đông Nam Á.

  • Quảng cáo với thời gian thực, chọn thời gian chạy quảng cáo.

  • Tiếp cận ngay với 32 triệu khách hàng từ Internet.

  • Nhận báo cáo số lượng tin đăng trong ngày qua email.

  • Thay đổi thói quen tự ngồi post bài quảng cáo mất vài giờ liền.

  • Bài toán tiếp cận khách hàng mới, đăng tin nổi bật khắp các diễn đàn, khi khách hàng muốn mua hàng của bạn lướt web qua hơn 200 diễn đàn mua bán và nghĩ rằng "đây đúng là sản phẩm được nhiều người quan tâm và họ đang bàn luận rất sôi nổi" - chính xác thời cơ bán hàng của bạn đã tới.

  • Tăng độ phủ thương hiệu, giải quyết bài toán khách hàng truy cập Website và bước cuối chỉ việc bán hàng.

  • Trả lời được câu hỏi vì sao hơn 300 khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ đăng tin thì 4 chữ ĐăngTinThuêTOP1 lại xuất hiện ngay trong suy nghĩ của họ, đơn giản vì 3 chữ đầu ĐăngTinThuê được bôi đậm, màu đen nhìn rất nổi bật, chữ TOP1 được tô màu xanh. Khi 4 chữ đó xuất hiện chính là lúc thương hiệu dangtinthuetop1.com được tìm kiếm trên thanh công cụ Google hoặc được truy cập trực tiếp từ trình duyệt web.

  • Giải quyết vấn đề đầu ra cho sản phẩm mới, và các sản phẩm muốn tăng cầu cũng như những sản phẩm dịch vụ lâu nay chưa bán chạy tốt, thì nay nội dung quảng cáo của chúng ta sẽ cùng tập trung vào một số Website mua bán tập trung, hoặc những diễn đàn có lĩnh vực sản phẩm liên quan trực tiếp, thì cơ hội bán được hàng của bạn luôn là một con đường sáng ngời, trải đầy hoa hồng và như ngàn sao lấp lánh trong đêm.

  • Với tri phí bỏ ra không cao(nếu có đơn vị nào cung cấp giá thấp hơn, mà chất lượng bằng 0,8 lần chúng tôi, chúng tôi tặng bạn voucher sử dụng dịch vụ UP TIN 1 năm miễn phí) , nhưng hiệu quả dịch vụ thì rất ổn định, hãy thử và cảm nhận 7 điều trên, đã có hơn 100 khách hàng thưởng thức 7 hương vị ngọt ngào ở trên rồi, hãy đến với chúng tôi và cảm nhận nó.
  [​IMG]

  Những ưu điểm triển khai dịch vụ mà những đơn vị khác không thể làm được:

  • Viết nội dung quảng cáo hấp dẫn, bát mắt và bài quảng cáo cực kỳ đẳng cấp với những kỹ thuật tuyệt vời được Copywriter siêu nghệ từ ĐăngTinThuêTOP1 trực tiếp viết(giá thị trường là 200.000VNĐ/bài) nhưng chúng tôi tặng miễn phí cho khách hàng thân yêu của mình.

  • Bài quảng cáo được trực tiếp tối ưu hóa theo chuẩn SEO 2013 từ các chuyên gia SEO đầu ngành của Việt Nam hội tụ tại ĐăngTinThuêTOP1 Thì rất tuyệt vời và đẳng cấp.

  • Công nghệ tăng pixel cho hình ảnh quảng cáo thêm mượt, sử dụng hệ thống máy chủ upload ảnh riêng, khiến khách hàng xem bài quảng cáo thì tốc độ load bài mượt mà, load hình ảnh và nội dung nhanh chóng. Và đương nhiên kết hợp kỹ thuật SEO hình ảnh thì hình ảnh quảng cáo của quý khách sẽ được xuất hiện thường xuyên trên Google.

  • Vận dụng nhuần nhuyễn những nguyên tắc vàng trong thay đổi chiến thuật từ khóa, từ khóa được thay đổi một cách ngẫu nhiên trong bài quảng cáo ( theo những từ khóa khách hàng yêu cầu), tuyệt đối không liên quan tới spam từ khóa.

  • Những trang Website được lựa trọn đăng tin gôm hệ thống 4500 diễn đàn rao vặt với, 2000 diễn đàn rao vặt,thảo luận kinh nghiệm mua bán với các lượt khách hàng đông và PR cao.

  • Ngoài ra hệ thống ĐăngTinThuêTOP1 đã hỗ trợ khách hàng đăng bài quảng cáo lên các website .GOV.VN để tăng độ trust(tin cậy) cho website, do vậy Google sẽ đánh giá cao bài quảng cáo và website của khách hàng.
  Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá dịch vụ đăng tin ở dưới đây, bảng giá được lập ra phù hợp với từng nhu cầu khách hàng, từng chiến dịch quảng cáo cần triển khai .


  ***Bảng Giá***[​IMG]

  Chúng tôi có cơ sở dữ liệu diễn đàn rao vặt lên tới 4.500 diễn đàn với lượt người truy cập sôi nổi:

  • Tin được đăng mới mỗi ngày (VD: đăng 400 tin lên 400 website mua bán khác nhau), số trang rao vặt sẽ tự động thay đổi trong 30 ngày và trong tổng số 4.500 diễn đàn rao vặt.

  • Mỗi lượt UP tức là làm mới tin quảng cáo, VD: đăng 500 tin quảng cáo vào buổi sáng, buổi chiều UP mới lại 500 tin lên đầu trang website tương đương với việc đăng 1000 bài quảng cáo trong 1 ngày

  • Nội dung tin đăng thay đổi trong tháng là: trong 30 ngày bạn được thay đổi nội dung của bài quảng cáo là 30 lần ứng với gói dịch vụ PRO 2, gói PRO1 là 15 lần thay đổi nội dung, gói PRO 4 sẽ là 60 lần thay đổi nội dung trong tháng
  Nào! cơ hội tăng trưởng doanh thu và vượt qua đối thủ của bạn chỉ cách chúng tôi 1 cuộc điện thoại thôi. Chúng ta cùng bắt đầu đếm ngược: năm... bốn... ba... hai... một... hãy alo ngay cho 0988.731.350 Gặp Đức(Mr) để làm mới ngay công thức kinh doanh hiện có của bạn.

  Chú Ý: Nghiêm cấm các đơn vị Đăng Tin khác thực hiện các hành vi sau:

  • Không được tự ý đăng ký các gói dịch vụ của chúng tôi với số luợng lớn về chia nhỏ ra bán, với danh nghĩa là đại lý của ĐăngTinThuêTOP1 sẽ gây hiểu nhầm cho khách hàng, mà chưa có sư cho phép của chúng tôi. (Với chất luợng cao và giá thành rẻ đã có rất nhiều đơn vị mua dịch vụ của chúng tôi và bán lại cho khác hàng! Chúng tôi kiên quyết phản đối bên thứ 3 trung gian)

  • Yêu cầu các đơn vị cung cấp dịch vụ Đăng Tin khác nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng cho khách hàng mà không đủ năng lực thực hiện, thì phải hoàn thành hết hợp đồng truớc khi gửi sang cho chúng tôi. (Đã có nhiều đơn vị chuyển hợp đồng sang cho chúng tôi khi đang hoàn thành đuợc một nửa và khách hàng yêu tạm dừng do thiếu kinh nghiệm, và năng lực! chúng tôi không chấp nhận việc đó).

  • Kịch liệt lên án các đơn vị cung cấp dịch vụ cả đăng tin và UP TIN với chất luợng thấp và giá thành dịch vụ ở mức trên trời, không thể chấp nhận đuợc, đã có rất nhiều khách hàng, công ty, xí nghiệp sử dụng các dịch vụ Đăng Tin kém chất luợng đó cảm giác như mình vừa bị lừa???

  • Chúng tôi không chấp nhận bất cứ thông tin phản hồi của khách hàng nào liên quan tới kêu la, than phiền vì chất luợng của các đơn vị cung cấp dịch vụ Đăng Tin khác! (Thời gian vừa qua, đã có hơn 80 lá thư gửi qua cho chúng tôi để than phiền, và mong đuợc chuyển dịch vụ từ đơn vị ABC…XYZ sang bên chúng tôi, và hiện tại chúng tôi không chấp nhận những lá thư như vậy vì đã có rất nhiều, ảnh hưởng tới hình ảnh của các đơn vị đó, chúng tôi không tiện nêu ở đây).
  [​IMG]

  Khách hàng chú ý: Tuyệt đối không sử dụng các dịch vụ đăng tin quảng cáo đang trôi nổi trên thị trường với chất lượng thấp có các đặc điểm nhận dạng được chúng tôi liệt kê ở bên dưới đây:

  • Cung cấp dịch vụ đăng tin nhưng không có trụ sở văn phòng giao dịch và làm việc => Đây thường tập trung các thành phần bất hảo cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng thấp, thậm trí chất lượng không bằng hàng tàu, Khách hàng đăng ký một tháng, chỉ sử dụng dịch vụ được 3 ->4 ngày, alo cho cá nhân đó cung cấp dịch vụ đăng tin thấy điện thoại đều tút tút tút....(chú ý: khách hàng chỉ biết ngậm ngùi mà không kêu trách ai được).

  • Các đơn vị cung cấp chất lượng kém chúng tôi, nhưng với giá rất trên trời, đơn cử như đơn vị A trôi nổi trên mạng cung cấp đăng 400 tin thu phí 200k/lần, hoặc đơn vị B trôi nổi trên mạng cung cấp dịch vụ đăng 400 tin là 150k/lần(các lần sau chỉ có UP TIN chứ không hề có đăng mới, nên lượng tin up làm chỉ đạt khoảng 200tin mà không đủ 400tin như đã cam kết)! Chú ý: chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng tin 400tin/ngày, ngày nào cũng đăng mới hoàn toàn, ngày nào cũng đăng 400 tin mới tinh, nhưng giá dịch vụ chỉ 800k/tháng! chất lượng vượt trội hơn 3 lần và giá thành rẻ hơn 8 lần so với đơn vị A, đơn vị B.

  • Khách hàng thân mến của chúng tôi chú ý: tuyệt đối không sử dụng các Website trôi nổi trên mạng cung cấp dịch vụ đăng tin đi kèm theo cả bán thạch dừa trong Website, (một cá nhân vừa đi bán thạch dừa vừa đăng tin thì chúng tôi tin chắc là chẳng có kiến thức vì về Đăng Tin chuyên nghiệp, chứ đừng nói tới hỗ trợ khách hàng + chạy luôn khi nhận được tiền khách hàng!!! Cảnh báo cho khách hàng trường hợp này).

  • Những đơn vị sao chép (như một con vẹt kém cỏi) chế độ hỗ trợ khách hàng đăng demo 1 ngày Free như của chúng tôi như con vẹt, nhưng do thiếu nhân lực nên khi nhận đăng demo thì 3 ngày sau mới có báo cáo kết quả! thì thực sự khi đã ký hợp đồng 1 tháng hoặc 3 tháng cũng chẳng đủ năng lực mà thực hiện.

  • Có một số đơn vị trôi nổi trên Internet vừa cung cấp dịch vụ Thiết kế website vừa cung cấp dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp, 2 lĩnh vực này không hề liên quan tới nhau nhưng nổ rất to về dịch vụ của mình, khách hàng dùng rồi là biết liền, giá cực đắt mà chất lượng chưa bằng 0,3 lần so với chúng tôi.

  • Có rất nhiều dịch vụ sao chép na ná giống chúng tôi về cách thức cung cấp, nhưng khi khách hàng yêu cầu sử dụng 3 tháng, thì 1 tuần gửi báo cáo 2 lần( chúng tôi ngày nào cũng gửi) hỏi ra mới biết các "đơn vị cá nhân" đó không hề làm việc chuyên nghiệp! Những khách hàng nào đã gặp trường hợp như vậy, chắc là chạy xa dịch vụ đó 5km, và đến ngay với chúng tôi!
  • Chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ quý khách hàng của mình, hãy alo cho chúng tôi để nhận đưuọc tư vấn chu đáo và tận tình
   website: http://dangtinthuetop1.com/
 2. bongda.hatsen

  bongda.hatsen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/14
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  up phụ bác , tháng cô hồn vắng khách vãi