Toàn Quốc Dịch vụ Phẫu thuật hàm hô móm giá bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi hien93., 20/5/16.

Lượt xem: 87

 1. hien93.

  hien93. Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/5/16
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Điều bệnh nhân luôn quan tâm đến là chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Hay phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu? Vấn đề hàm hô móm luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người nhất là phái nữ , vì không những hô móm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, gây mất tự tin trong giao tiếp.

  Quy trình phẫu thuật hàm hô móm với những điểm ưu việt sẽ giúp bạn xóa bỏ quá khứ hàm hô móm, trả lại cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối hài hòa chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất.

  Nhưng phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền ? chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền. Chi phí luôn là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm.

  [​IMG]
  Hình ảnh phẫu thuật hàm hô

  Phẫu thuật hàm hô móm giá bao nhiêu tiền?

  Giá cả cho một ca phẫu thuật được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ. Một cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo tại các trung tâm nha khoa uy tín mới thật sự mang lại kết quả điều trị tối ưu và an toàn cho bạn.

  Dưới đây là bảng giá phẫu thuật hàm hô móm tại trung tâm nha khoa Đăng lưu dùng để tham khảo để trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, chi phí phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu, tùy theo từng trường hợp bệnh, độ hô móm của hàm mà chi phí điều trị sẽ khác nhau.

  GIÁ PHẪU THUẬT HÔ

  – Hô xương hàm trên ( tùy theo chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên / Phương pháp Wassmund ) 60.000.000

  – Hô xương hàm trên ( tùy theo chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên / Phương pháp lefort 1 ) 70.000.000

  – Hô xương hàm dưới (Phương pháp Kole) 80.000.000


  GIÁ PHẪU THUẬT MÓM

  – Móm xương hàm trên (Phương pháp lefort 1) 80.000.000

  – Móm xương hàm dưới (Phương pháp BSSO) 80.000.000

  – Hô móm hai hàm (hàm trên hàm dưới – Phương pháp Lefort 1 kết hợp BSSO) 150.000.000

  Giá phẫu thuật hàm móm hiện nay ở thẩm mỹ Hàn Quốc Việt Nam chỉ bằng 1/10 giá phẫu thuật tại Mỹ hay Úc, nhưng hoàn toàn đem lại kết quả như ý vì đã được chuyển giao kinh nghiệm phẫu thuật tiên tiến từ Hàn Quốc.

  http://chinhmui3dhanquoclagi.blogspot.com/
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ẩm Thực - Giải Trí Rao vặt dịch vụ vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn 3/7/16
Ẩm Thực - Giải Trí Khuyến mại toàn quốc dịch vụ du lịch đi Hà Nội 2/6/16
Ẩm Thực - Giải Trí Dịch vụ công bố thực phẩm 30/5/16
Ẩm Thực - Giải Trí Dịch vụ mới và dịch vụ mạng nhiều màu sắc nhất Mobifone 26/6/15
Ẩm Thực - Giải Trí Dịch vụ thuê máy photocopy Ricoh nhanh chóng tiết kiệm QC - thuemayphoto.org 9/6/15