dịch vụ ở quận nội đô thành phố

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi danglanh06, 18/10/16.

Lượt xem: 9

 1. danglanh06

  danglanh06 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/11/15
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Loại hình thuê văn phòng ảo , không tốn nhiều thời kì , chỉ cần một nhân viên lễ tân và làm được hết tất thảy mọi việc , có thể phúc đáp điện thoại khách hàng , tiếp khách giúp bạn

  [​IMG]


  dịch vụ văn phòng ảo tại Đồng Hành Xanh , công ty chỉ cần lo hoạt động làm ăn then chốt của mình , những vấn đề khác như trang trí văn phòng , mua sắm trang thiết bị , setup văn phòng đã được đơn vị cung cấp văn phòng ảo giải quyết.

  Nếu doanh nghiệp thuê một văn phòng bình thường tại những quận đô thị như quận 1 , quận 3 , thường mất 15-30$/ 1 M2 , không những thế bạn cần phải đầu tư thêm trang thiết bị , máy móc , setup văn phòng , chi phí đó không hề nhỏ , đối với những công ty lớn , những công ty có tiềm lực kinh tế tài chính thì không nói , còn đối với những doanh nghiệp vừa , nhỏ , công ty mới thành lập thì Sự tình nay vô cùng nan giải. Việc văn phòng ảo giá rẻ - văn phòng chia sẻ sinh ra Ấy là giải pháp hay cho doanh nghiệp.

  thực tiễn tuyệt đại đa số những công ty thuê văn phòng truyền thống thường không sử dụng hết diện tích thuê , vì thế gây ra sự lãng phí. Văn phòng ảo - văn phòng chia sẻ giải quyết được điều này , giúp doanh nghiệp có khả năng giảm được phí tổn để đầu tư vào hoạt động kinh doanh chính của mình.

  “Phất” nhờ kinh tế có nhiều trở ngại

  [​IMG]


  Khái niệm văn phòng ảo ra đời tại Việt Nam từ năm 2000 , khi mà một doanh nghiệp kinh doanh đĩa ốc nước ngoài vào Việt Nam mở rộng thêm dịch vụ này. Bây giờ , tại TP.HCM có không dưới 10 công ti cung cấp cho thuê văn phòng ảo tại những quận trung tâm và đang làm ăn ra từ dịch vụ này. Khi nền kinh tê có nhiều trở ngại , đồng vốn của doanh nghiệp ngày càng eo hẹp , dịch vụ văn phòng ảo xuất hiện chính là cứu cánh giúp doanh nghiệp vươt qua thời điểm khó khăn lúc đầu do đáp ứng được 2 yêu cầu mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn hướng đến trong làm ăn đó là : vừa giảm được phí tổn thuê văn phòng vừa có được một văn phòng chuyên nghiệp tại trung tâm thành phố.

  Thường thì những doanh nghiệp thuê văn phòng ảo có thời gian ngắn , bởi 1 số doanh nghiệp sau khi kinh doanh thành công và có đủ tiềm lực kinh tế tài chính và thuê văn phòng riêng để mở rộng thị trường. Song nhiều doanh nghiệp không thanh lý với bên cho thuê văn phòng ảo mà dùng địa chỉ này để làm chi nhánh. Điều đó cho thấy văn phòng ảo trợ giúp doanh nghiệp tốt đến mức nào.

  Nếu bạn thắc mắc về văn phòng ảo hãy gọi ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0932.12.27.27 để được tham vấn MIỄN PHÍ
Similar Threads: dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh HNCPRO - Chia sẻ bạn dịch vụ ship hàng từ Nhật về VN có chất lượng Hôm nay lúc 16:24
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ livestream chuyên nghiệp Hôm qua, lúc 21:04
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt giá rẻ chuyên nghiệp Thứ sáu lúc 10:27
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ dựng phim 4k và Full HD 21/3/17
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ thành lập công ty 7/3/17