1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác của số Viettel không cần nhớ cú pháp

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ssdvumanhhung, 28/4/16.

Lượt xem: 41

 1. ssdvumanhhung

  ssdvumanhhung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  và rât nhiều các dịch vụ khác nữa cách bắn tiền vietnamobile. Nhưng một vấn đề được đặt ra đó là khách hàng rất khó chịu khi phải nhớ những cú pháp dày đặc mà lại dễ bị nhầm lẫn. Vậy giải pháp mà viettel đưa ra sẽ là gì?|}

  Kể từ ngày 16/11 khách hàng khi có nhu cầu đăng ký sử dụng các dịch vụ Imuzik, MCA, Keeng, Allblocking, Istory của viettel đã có thể thao tác một cách rất nhanh chóng thông qua tổng đài IVR 1800 8198.

  Nhằm tạo cho khách hàng Ung tien Mobi sự thuận tiện nhất khi đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng, viettel đã chính thức đưa vào áp dụng cách thức đăng ký các dịch vụ Imuzik, MCA, Keeng, Allblocking, Istory mà không hề cần phải nhớ cú pháp nhắn tin phức tap như trước kia. Giải pháp mà viettel đưa ra đó chính là quý khách hàng sẽ gọi điện tới tổng đài IVP 1800 8198 hoàn toàn được miễn phí cước gọi và làm theo hướng dẫn khi có nhu cầu đăng ký một dich vụ. Cụ thể đó là:

  Việc đầu tiên khi đăng ký khách hàng sẽ thực hiện thao tác bấm gọi tới tổng đài 1800 8198 của viettel. Và đối với một một dịch vụ khác nhau sẽ bấm những phím riêng biệt. Đối với dịch vụ nhạc chờ Imuzik bấm 181, dịch vụ nghe nhạc KeengVip bấm 182, dịch vụ thông báo cuộc gọi lỡ MCA bấm 183, dịch vụ Allblocking bấm 184, dịch vụ Istory bấm 185. Và sau đó chỉ cần bấm phím 1 sau mỗi thao tác trên là có thể hoàn tất việc đăng ký dịch vụ.

  Đối với các dịch vụ khác như ứng tiền viettel,ứng tiền vinaphone cách bắn tiền viettel, các dịch vụ thông báo về các chương trình khuyến mãi hay nạp tiền cho thuê bao khác, đề nghị gọi lại viettel,…thì vẫn chưa được viettel áp dụng cách thức trên.

  các nhân viên sim viettel luôn sẵn sàng và nhiệt tình để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.